Hướng dẫn cách nạp rút tiền tại Yo88 đơn giản, nhanh nhất

Yo88 được đánh giá là cổng game đổi thưởng siêu đại gia, ngày nào cũng trả thưởng cả trăm tỷ cho người chơi. Yo88 xây dựng được uy tín với anh em ham mê cờ bạc không chỉ bởi những game đỏ đen tuyệt vời mà còn bởi tốc độ nạp rút nhanh chóng và bảo mật vô cùng.

Vậy cách nạp rút tiền tại Yo88 như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền tại Yo88

Để có thể nạp rút tiền tại Yo88, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản không hề rườm rà tất cả chưa đầy 1 phút lại điền xong thông tin. Hệ thống xử lý giao dịch của Yo88 được liên kết đối tác với các ngân hàng lớn trên cả nước do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công tác nạp rút của Yo88 được diễn ra tư động 24/7, giao dịch sẽ được xử lý chỉ sau vài phút ngắn ngủi.

cach-nap-rut-tien-tai-yo88

Hiện nay bạn có thể thực hiện nạp tiền vào cổng game Yo88 thông qua 5 phương thức sau:

 • Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng
 • Nạp tiền thông qua CodePay
 • Nạp tiền thông qua 1Pay
 • Nạp tiền bằng ví điện tử Momo
 • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Nạp tiền Yo88 bằng chuyển khoản

Nạp tiền Yo88 bằng chuyển khoản ngân hàng là cách thức được ưa chuộng nhất tại Yo88. Bạn chỉ việc lựa chọn ngân hàng mình muốn chuyển tiền, chuyển đúng vào tài khoản mà Yo88 yêu cầu cùng với nội dung ghi chú là xong.

cach-nap-rut-tien-tai-yo88-1

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản của Yo88 thành công, bạn quay lại điền lệnh rút gồm Số tiền + Người gửi + Ghi chú (nội dung chuyển khoản) rồi chọn “Nạp tiền” là hoàn tất việc nạp tiền.

Tất cả những thao tác trên chỉ mất của anh em đúng 1 phút mà thôi.

Nạp tiền Yo88 thông qua CodePay

CodePay là hình thức nạp tiền Yo88 rất được yêu thích bởi tính bảo mật cao và tốc độ nhanh chóng. Để nạp tiền Yo88 thông qua CodePay, bạn chỉ việc lựa chọn ngân hàng muốn nạp tiền rồi chuyển khoản tới số tài khoản được yêu cầu.

Trước khi chuyển khoản thì bạn phải Tạo Code rồi điền Nội dung chuyển khoản là mã Code nạp. Sau khoảng 1 phút là tiền về tài khoản của bạn luôn rồi.

cach-nap-rut-tien-tai-yo88-1

Nạp tiền Yo88 thông qua 1Pay

1Pay là phương thức nạp tiền khá nhanh chóng và tiện lợi. Để nạp tiền Yo88 thông qua 1Pay, bạn chỉ cần lựa chọn ngân hàng đang sử dụng và đăng nhập tài khoản ngân hàng + điền số tiền muốn nạp.

Khi điền thông tin xong thì ấn vào “Nạp tiền”, 2-3 phút sau là tài khoản Yo88 có tiền.

Nạp tiền Yo88 bằng ví Momo

Để nạp tiền Yo88 bằng ví Momo, bạn chỉ việc chuyển khoản tới số điện thoại Momo của Yo88 cũng với nội dung chuyển khoản là mã Code. Kể từ khi chuyển khoản thành công thì chỉ mất 1-3 phút là tài khoản Yo88 của bạn có tiền ngay.

cach-nap-rut-tien-tai-yo88-3

Nạp tiền Yo88 bằng thẻ cào điện thoại

Nạp tiền Yo88 bằng thẻ cào điện thoại rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần lựa chọn nhà mạng, chọn Mệnh giá rồi nhập số Seri và Mã thẻ cào rồi click vào “Nạp tiền”. Một điều quan trọng anh em cần nhớ là sẽ không được hoàn trả thẻ cào nếu chọn sai mệnh giá, tức là mất trắng luôn đấy.

Hướng dẫn cách rút tiền cổng game Yo88

Yo88 là cổng game đại gia cực kỳ hào phóng với tỷ lệ rút tiền 1:1, không hề mất một chút phí tổn nào. Mọi thao tác xử lý giao dịch rút tiền đều được thực hiện tự động bởi hệ thống công nghệ hiện đại của Yo88, không cần qua đại lý hay trung gian thứ 3 nào hết.

Tài chính của Yo88 là rất khỏe mạnh, bạn có ăn tiền cả tỷ đồng cũng sẽ được nhận thưởng không thiếu một xu mà lại còn nhanh chóng nữa.

Tại Yo88 bạn có thể rút tiền tỷ lệ 1:1 không mất phí với 2 cách thức sau:

 • Rút tiền về tài khoản ngân hàng 
 • Quy đổi thành thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel)

cach-nap-rut-tien-tai-yo88-4

Rút tiền Yo88 về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền Yo88 về tài khoản ngân hàng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc làm theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính chọn “Rút tiền”, chọn “Ngân hàng”
 • Bước 2: Điền đầy đủ Số tài khoản, Tên tài khoản và Số tiền rút
 • Bước 3: Chọn “Rút tiền” để hoàn thành lệnh yêu cầu rút

Lưu ý số tiền tối thiểu để anh em có thể rút là 400K nhé.

cach-nap-rut-tien-tai-yo88-5

Quy đổi thành thẻ cào điện thoại

Nếu có nhu cầu muốn quy đổi tiền thưởng Yo88 thành thẻ cào điện thoại thì cũng rất dễ dàng, chỉ mất chưa đầy 15 giây với 3 bước sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính chọn “Rút tiền”, chọn phần “Thẻ cào”
 • Bước 2: Chọn nhà mạng và mệnh giá muốn quy đổi
 • Bước 3: Chọn “Đổi thẻ” để hoàn tất lệnh rút, chỉ khoảng vài phút sau là có thẻ

Trên đây là tất cả những gì mà bạn cần biết về cách nạp rút tiền tại cổng game Yo88. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho anh em những kiến thức hữu ích. Chúc anh em ăn nên làm ra khi giải trí tại Yo88 nhé.