60K CZK cách đăng ký gói FD60 dùng data tốc độ cao còn lại

Vui lòng chờ…

cach-dang-ky-goi-fd60

Bạn cần dữ liệu tốc độ cao trên điện thoại mỗi ngày để học tập, làm việc và giải trí. Muốn tiết kiệm chi phí khi đăng ký gói cước data tốc độ cao, đừng bỏ lỡ gói cước FD60 từ nhà mạng MobiFone nhé! Bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói FD60 chỉ 60K.

1. Thông tin bao bì FD60

Nhà mạng MobiFone cung cấp đến khách hàng gói Data FD60 , 60K có ngay 2GB data tốc độ cao mỗi ngày , chu kỳ sử dụng 30 ngày . Điều kiện áp dụng là: Người dùng MobiFone trả trước phát triển mới từ ngày 01/06/2022 .

2. Cách đăng ký gói FD60

Để đăng ký gói FD60, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký sau: FD60 gửi 789 .

Cách đăng ký gói FD60

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn kiểm tra lưu lượng còn lại của gói Data, bạn có thể soạn tin nhắn, cú pháp: KT ALL gửi 999 . Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước này nữa, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 999 .

Cách đăng ký gói FD60

Với những mô tả chi tiết của mình trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho những người dùng mạng MobiFone có nhu cầu sử dụng Data hiểu rõ về gói cước FD60 này và yên tâm sử dụng nhé! Chúc các bạn thành công.

Bạn cần nạp tiền vào SIM để đăng ký các gói cước trên, thay vì mua thẻ cào truyền thống như trước đây, giờ đây bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến vô cùng dễ dàng trên website Thế Giới Số với vài thao tác. Thế Giới Di Động. Nhấp vào nút Cam bên dưới để mua thẻ cào trực tuyến cho chính bạn!

Mua Thẻ Cào Tại Thế Giới Di Động

xem thêm:

  • Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX90 MobiFone 150GB/tháng giá 90.000đ
  • Hướng Dẫn Cách Nhận 29GB Data MobiFone Miễn Phí Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi và data Viettel – Mobi – Vina

Ruan Fapu biên tập