Điều Khoản Sử Dụng

Trang web này do cá nhân dichvu4gmobifones.com sở hữu và quản lý. Thông tin hiển thị trên trang web này nhằm cung cấp thông tin về MobiFone, sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại và khuyến mại. Chương trình chăm sóc khách hàng của dichvu4gmobifones

Dichvu4gmobifones có quyền sửa đổi các chính sách, điều khoản và điều kiện nêu trên trang web bất cứ lúc nào. Những sửa đổi đó sẽ được đăng tải trên website dichvu4gmobifones.com. Khách hàng có trách nhiệm cập nhật thường xuyên các thay đổi liên quan khi sử dụng dichvu4gmobifones.com.

Bằng cách truy cập và sử dụng trang web này, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây. Vì vậy, vui lòng đọc và nghiên cứu kỹ trước khi tiếp tục sử dụng trang web này.

Về thông tin cá nhân giữa người dùng và dichvu4gmobifones

Mọi thông tin gửi, nhận qua các dịch vụ của MobiFone (như tin nhắn SMS, email, chat)Do đó, người sử dụng phải tuân thủ các quy định của nhà nước Việt Nam về dịch vụ Internet và chịu trách nhiệm về tất cả các tin nhắn SMS, email hoặc nội dung trò chuyện được gửi đi. Ngoài ra, người dùng không được sử dụng tin nhắn văn bản, email hoặc dịch vụ trò chuyện để quấy rối hoặc làm phiền người khác.

Thành viên sử dụng dịch vụ website dichvu4gmobifones không được gửi các nội dung sau:

 • Vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Kinh doanh trái pháp
 • An ninh – Chính trị – Quân sự
 • Vi phạm hoặc xúi giục người khác vi phạm pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Bất kỳ hành vi vi phạm nào đối với các quy định trên, dichvu4gmobifones sẽ hủy bỏ quyền sử dụng dịch vụ dichvu4gmobifones của người vi phạm. Đồng thời, tùy theo mức độ vi phạm, người dùng sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý.

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ THỎA THUẬN 

 1.  Người dùng không được phép tải xuống, đăng, gửi email, trao đổi, phân phối hoặc cung cấp nội dung được coi là bất hợp pháp hoặc vi phạm pháp luật dưới bất kỳ hình thức nào. Đặc biệt là nội dung gây hại, xúc phạm, đe dọa hoặc quấy rối cá nhân, nhóm, tổ chức hoặc độc giả. Vui lòng không đăng nội dung khiến người khác lo lắng, mô tả quá trình tra tấn, khuyến khích tra tấn hoặc xúc phạm hay phỉ báng người khác.
 2. Chúng tôi cũng không chấp nhận nội dung phản cảm, nội dung tục tĩu, nội dung không phù hợp với văn hóa và thuần phong mỹ tục. dichvu4gmobifones không cho phép xuất bản nội dung liên quan đến xâm phạm quyền riêng tư của người khác, nội dung thù địch với các quốc gia hoặc tổ chức khác, nội dung thể hiện quan điểm phân biệt chủng tộc, phân biệt chủng tộc và nhiều hành vi đáng trách khác.
 3. Ngoài ra, bạn không được đăng tải, sử dụng hoặc lạm dụng dịch vụ với mục đích gây tổn hại đến sức khỏe, nhận thức, tinh thần, gây ảnh hưởng xấu đến trẻ vị thành niên.  TẤT CẢ CÁC HÀNH ĐỘNG NÀY DƯỚI MỌI HÌNH THỨC LIÊN QUAN ĐỀU NGHIÊM CẤM.
 4. Người dùng không được sử dụng các dịch vụ của dichvu4gmobifones để giả danh là cá nhân hoặc tổ chức hoặc liên hệ với chúng tôi bằng cách giả danh là cá nhân hoặc tổ chức. Điều này hoàn toàn khác với việc thực sự được liên kết với một hoạt động với một người hoặc tổ chức. Nội dung không được giả mạo, thao túng, thay đổi hoặc cố tình che giấu các yếu tố nhận dạng. Giả mạo sẽ che giấu, làm sai lệch, nguồn gốc thực sự của nội dung được cung cấp và gửi qua Dịch vụ.
 5. Bạn cũng không được xóa, thay đổi hoặc can thiệp vào nội dung của các thông báo về quyền sở hữu được đăng trên trang web của chúng tôi. Nếu không có sự đồng ý và cho phép của công ty, bạn không được phép thực hiện, cấp phép hoặc cho phép sửa đổi, sản xuất các tác phẩm phái sinh, hoạt động dịch thuật, thay đổi dịch vụ, v.v.
 6. Bạn cũng không được phép sử dụng các dịch vụ của dichvu4gmobifones cho mục đích thương mại mà chúng tôi không cho phép. Chúng tôi không chấp nhận việc sử dụng vì lợi ích của bên thứ ba. Nghiêm cấm sử dụng trái phép dịch vụ
 7. Không dùng dichvu4gmobifones để lừa đảo. Không tiếp tục biên dịch, cố gắng giải mã hay can thiệp làm cấu trúc kỹ thuật của website bị ảnh hưởng, thay đổi. Đặc biệt không tháo rời, phá hoại hay tấn công bất kỳ thành phần nào của website. Không thay đổi, phá hủy hoặc xâm nhập vào công nghệ mã hóa và các biện pháp bảo mật được áp dụng bởi trang web dichvu4gmobifones, cũng như cung cấp dịch vụ, duy trì hoạt động, lưu trữ dữ liệu và chạy, gửi, nhận và xử lý thông tin dichvu4gmobifones.
 8. Không thu thập bất kỳ thông tin nào liên quan đến người dùng của chúng tôi. Thông tin về các tài khoản khác trên dichvu4gmobifones được bảo mật và bảo vệ. Bạn không có quyền xâm nhập, theo dõi và thu thập hoặc hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu của người khác và thao túng thông tin cá nhân của người khác.
 9. Không đăng, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào nội dung mà bạn không sở hữu và không có quyền chia sẻ. Quyền sở hữu và quyền chia sẻ được điều chỉnh bởi các quan hệ pháp luật và hợp đồng. Người trong cuộc, tiết lộ trái phép thông tin độc quyền, tiết lộ thông tin bí mật thương mại và các hoạt động tuyển dụng để phục vụ các mối quan hệ, các hoạt động được thực hiện theo thỏa thuận tiết lộ thông tin đều bị nghiêm cấm.
 10. Không đăng, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ nội dung vi phạm bản quyền, vi phạm bằng sáng chế, vi phạm, đạo văn nhãn hiệu, bí mật thương mại, bản quyền hoặc nội dung độc quyền dưới bất kỳ hình thức nào mà không có sự đồng ý của người khác.
 11. Không đăng, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ tài liệu quảng cáo hoặc thông tin khuyến mãi dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa được phép. Thư rác, gửi thư hàng loạt, thư dây chuyền hoặc mục đích quảng cáo hoặc tiếp thị đa cấp đều bị cấm. Ngoài ra, tất cả các hình thức thao túng và gian lận khác đều không được phép.
 12. Không đăng, gửi, gửi thư điện tử, cung cấp, chia sẻ các tệp tin, mã độc, tệp tin, chương trình không rõ nguồn gốc dưới bất kỳ hình thức nào có thể khiến virus máy tính, sâu máy tính, chương trình thu thập dữ liệu. Không được sử dụng hoặc phân phối bất kỳ chương trình hoặc dữ liệu nào trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp, hạn chế, làm gián đoạn, thao túng hoặc phá hủy hoạt động, chức năng, đặc điểm và tính toàn vẹn của phần mềm, phần cứng, dữ liệu hoặc cơ sở hạ tầng viễn thông.
 13. Không cản trở hoặc làm gián đoạn các dòng đối thoại thông thường của trang web. Không thực hiện các hoạt động làm ảnh hưởng đến màn hình, giao diện website: Làm cho thanh cuộn khi truy cập trang web di chuyển quá nhanh so với thiết lập ban đầu của website. Không can thiệp vào việc đánh máy trong khi sử dụng dịch vụ. Không thực hiện các hành động ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình giao dịch, tham gia tương tác tương ứng với người dùng khác theo thời gian thực.
 14. Không được làm phiền, gián đoạn hoặc thao túng dịch vụ và hoạt động của máy chủ và hệ thống mạng Internet giữa máy chủ cung cấp dịch vụ và những người dùng khác sử dụng trang web này. Tránh vi phạm các yêu cầu và không tuân thủ các thủ tục, nội dung, chính sách và quy định do nhà điều hành mạng quy định liên quan đến việc kết nối với trang web này.
 15. Không được thực hiện bất kỳ hành động hay hành vi nào trên website nhằm trực tiếp hay gián tiếp làm vô hiệu hóa, gây hư hỏng, suy giảm chất lượng, giảm kết nối mạng hoặc gây áp lực không đáng có lên dịch vụ.
 16. Không sử dụng dịch vụ một cách cố ý hoặc vô ý dẫn đến vi phạm pháp luật, các quy định, quy tắc, chỉ thị, hướng dẫn được ban hành trong các chính sách và quy định của địa phương, quốc gia và quốc gia.
 17. Không sử dụng dịch vụ của dichvu4gmobifones để cung cấp hỗ trợ vật chất và tài nguyên cho bất kỳ tổ chức nào, ngụy trang hoặc che giấu bản chất, nguồn gốc, đặc điểm, địa điểm hoặc thay đổi quyền sở hữu của tài nguyên và hỗ trợ vật chất.
 18. Không sử dụng các dịch vụ của dichvu4gmobifones để vi phạm quyền riêng tư, theo dõi hoặc quấy rối người khác.
 19. Không sử dụng dịch vụ dichvu4gmobifones để thu thập và lưu trữ dữ liệu cá nhân của người dùng khác, các hành vi và hoạt động cụ thể được chỉ định trong nội dung trên.
 20. Vui lòng hiểu: Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả nội dung bạn đăng, dù công khai hay không. Đó là: dichvu4gmobifones không chịu trách nhiệm về tất cả nội dung thông tin bạn đăng, nội dung trong email, tệp bạn gửi hoặc cung cấp, cho dù bạn có sử dụng trang web của chúng tôi hay không.
 21. Ngoài ra, dichvu4gmobifones không chịu trách nhiệm về nội dung phân loại, bình luận, truyền thông, v.v. Chúng tôi không đảm bảo chất lượng, tính đầy đủ hoặc chính xác của nội dung này. Khi bạn sử dụng trang web này, bạn có thể tiếp xúc với nhiều nội dung khác nhau. Một số nội dung có thể mang tính chất khiếm nhã và cần bị lên án. dichvu4gmobifones không chịu trách nhiệm về các giới hạn nội dung, sai sót, thiếu sót thông tin, diễn đạt, mất mát hoặc hư hỏng do nội dung gây ra và bất kỳ vấn đề nào khác có liên quan.
 22.  Các Điều khoản Dịch vụ này cũng thừa nhận rằng dichvu4gmobifones có thể hoặc không thể chặn nội dung, nhưng chúng tôi có quyền từ chối đăng tải, gỡ bỏ hoặc loại bỏ các nội dung không phù hợp. Bạn cũng có thể khiếu nại và yêu cầu gỡ bỏ những nội dung không hợp lệ, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, nội dung có giá trị pháp lý… Ban quản trị website cũng có thể hạn chế hoạt động truy cập và liên lạc bằng cách hạn chế quyền sử dụng để bảo vệ người khác khi cần thiết.Bạn đồng ý rằng bạn sử dụng Nội dung theo quyết định và rủi ro của riêng bạn. Về vấn đề này, các Điều khoản này xác nhận rằng bạn không được lợi dụng văn bản do dichvu4gmobifones tạo ra hoặc do dichvu4gmobifones gửi.

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các nhận xét, liên hệ và phản hồi của bạn về các Điều khoản Dịch vụ này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]