7 gói gia đình MobiFone, đăng ký hưởng ưu đãi khủng

Vui lòng chờ…

7 gói cước gia đình của MobiFone ưu đãi gọi, data ưu đãi chỉ từ 50.000đ

cach-dang-ky-goi-cuoc-gia-dinh-mang-mobifone

Thông thường, gia đình hoặc nhóm bạn thân của bạn sẽ đăng ký riêng từng gói cước 4G data, gọi thoại và tin nhắn. Tuy nhiên nếu bạn đang dùng MobiFone thì tốt nhất nên dùng gói cước dành cho gia đình của MobiFone để tiết kiệm chi phí nhé! Trong bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Gói cước gia đình MobiFone trên di động cực dễ dàng.

1. Thông tin gói cước Internet gia đình MobiFone

mFamily – là gói cước web di động của MobiFone dành cho gia đình và nhóm bạn.

Đối tượng áp dụng: Gói mFamily được áp dụng cho tất cả người dùng hiện có của MobiFone (bao gồm cả trả trước và trả sau), ngoại trừ người dùng MobiFone Fast Connect.

Mỗi nhóm được đăng ký tối đa 10 thành viên , bao gồm 1 chủ nhóm (thuê bao chính) và 1 thuê bao phụ.

Cước sử dụng gói mFamily: Nhóm trưởng đóng gói cước đã chọn hàng tháng, đồng thời phụ thu 15.000đ/30 ngày cho mỗi thuê bao trong danh sách nhóm.

Cách đăng ký gói cước gia đình mạng MobiFone

2. Cách đăng ký gói Gia Đình MobiFone?

Bước 1: Quý khách lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của gia đình hoặc nhóm bạn thân . Sau đó, cú pháp đăng ký thực thi như sau:

Bước 2: Để đăng ký thêm số thuê bao phụ , bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: ADM MFY số thuê bao phụ và gửi 999 . Nếu thuê bao không còn nhu cầu sử dụng chung, bạn có thể hủy theo cú pháp: HUY MFY Mã số thuê bao gửi 999 .

Cách đăng ký gói cước gia đình mạng MobiFone

Bước 3: Nếu thuê bao phụ muốn hủy tham gia nhóm thì soạn cú pháp: HUY MFY gửi 999 . Để hủy toàn bộ dịch vụ cho cả nhóm , bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY-mã gói gửi 999 .

Cách đăng ký gói cước gia đình mạng MobiFone

Trên đây là hướng dẫn của tôi để giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng cùng một hộ gia đình hoặc nhóm bạn bè, hoặc thả ga dữ liệu và vui chơi! Đừng quên để lại một like và một share để ủng hộ tinh thần cho chúng mình nhé! Chúc các bạn thành công.

Để đăng ký được các gói cước trên, bạn cần nạp tiền vào SIM, thay vì mua thẻ cào truyền thống như trước đây, giờ đây bạn có thể mua thẻ cào online vô cùng tiện lợi chỉ với vài thao tác trên website Thế Giới Số. Về di động, bạn sẽ không còn phải vất vả ra đường mua thẻ cào nữa. Nhấp vào nút Cam bên dưới để mua thẻ cào trực tuyến cho chính bạn!

Mua Thẻ Cào Tại Thế Giới Di Động

xem thêm:

  • Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi và data Viettel – Mobi – Vina
  • Cách đăng ký 5G MobiFone siêu rẻ, siêu ưu đãi cho mọi khách hàng
  • Cách Đăng Ký 4G Viettel – Mobi – Vina 1 Tháng Không Giới Hạn Học Online
  • Gói Phim Tổng Hợp Viettel Miễn Phí Data 3G/4G
  • Cách đăng ký 4G Viettel Nhận ngay 1GB data chỉ 5000đ 1 ngày

Nguyễn Ngọc Huy biên tập