App My MobiFone – Tìm Thông Tin Tài Khoản MobiFone | Link Tải Miễn Phí, Hướng Dẫn Sử Dụng

My MobiFone là tiện ích miễn phí giúp bạn quản lý thông tin tài khoản. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán, đặc biệt là sử dụng xác thực vân tay/khuôn mặt khi xem hóa đơn hoặc thanh toán trực tuyến.

chết tiệt miễn phí tôi mobifone

1. Thông tin ứng dụng My MobiFone

  • Nền tảng : iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Kích thước : iOS ~ 154,5 MB, Android ~ 25 MB
  • Loại ứng dụng : Thương mại
  • Nhà phát hành : MobiFone (Việt Nam)

Sắm ngay phụ kiện sale khủng – giá chỉ từ 20k

II Tính Năng Chính Của Ứng Dụng My MobiFone

1. Kiểm tra số dư tài khoản và khuyến mãi trực tuyến và bên ngoài

Khi sử dụng ứng dụng My MobiFone, bạn nắm bắt rõ ràng các chương trình khuyến mãi nội, ngoại mạng, thông tin chăm sóc khách hàng của từng thuê bao trả trước, trả sau. Ngoài ra, ứng dụng này giúp bạn quản lý số dư của mình một cách trực quan.

Xem số dư tài khoản và khuyến mãi trong và ngoài mạng

2. Hỗ trợ nạp tiền và tất toán hàng tháng

Ứng dụng có nhiều tiện ích như: Kiểm tra chi phí, Kiểm tra tài khoản, Nạp tiền, Mở khóa quyền nạp thẻ, Kiểm tra phương thức thanh toán và nhiều tiện ích khác. Ứng dụng này còn giúp bạn nạp tiền dễ dàng hơn bằng cách quét mã QR trên thẻ cào MobiFone.

Hỗ trợ nạp tiền và kiểm tra cước hàng tháng

3. Quản lý dung lượng và đăng ký các gói cước 3G/4G

Bạn có thể đăng ký/hủy/kiểm tra dịch vụ của gói cước 3G/4G đang sử dụng. Mọi vấn đề sẽ dễ giải quyết hơn khi ứng dụng còn đề xuất gói phù hợp cho từng người.

Quản lý dung lượng và đăng ký gói cước 3G/4G

4. Hỗ trợ đăng ký gói cước “Kết nối dài lâu”

Khi sử dụng ứng dụng My Mobifone, bạn có quyền đăng ký tham gia chương trình “Kết nối dài lâu” được cập nhật bất cứ lúc nào với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng thưởng thường niên (có khả năng lấy mã điện tử) và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. các tiện ích như: đăng ký thành viên, chuyển điểm, chuyển dịch vụ, đăng ký thẻ, truy vấn E-code, thông tin điểm, cấp độ thành viên và các chức năng thiết thực khác.

Hỗ trợ đăng ký tham gia chương trình “Kết Nối Dài Lâu”

5. Nhận khuyến mãi, ưu đãi từ mobifone

Ứng dụng được cập nhật thường xuyên với các khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, các khuyến mãi đặc biệt được chia theo từng đối tượng người dùng khác nhau, ví dụ: người dùng là cá nhân, doanh nghiệp hoặc người dùng có đăng ký. Trả sau trả trước.

Nhận khuyến mãi, ưu đãi từ mobifone

Ứng dụng My MobiFone mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng, hãy tải ứng dụng ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới.