App My Viettel: Quản Lý Người Dùng Viettel, Đăng Ký Cước Khuyến Mãi | Link Tải Miễn Phí, Hướng Dẫn Sử Dụng

My Viettel là ứng dụng miễn phí được phát triển bởi nhà mạng Viễn thông Quân đội Viettel, giúp khách hàng sử dụng mạng Viettel dễ dàng truy vấn và đăng ký các gói data 3G/4G, tra cứu số dư, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, đặc biệt với chức năng tích điểm, đổi quà.

ung-dung-my-viettel

Sắm ngay phụ kiện sale khủng – giá chỉ từ 20k

1. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Có sẵn cho iOS 9.0 trở lên và Android 4.0 trở lên.
  • Kích thước: 76 MB cho Android và 289,9 MB cho iOS.
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà xuất bản: Viettel Media Inc.

hai. 4 tính năng chính của ứng dụng My Viettel

1. Thông báo khuyến mại.

Hàng tháng, Viettel sẽ công bố chương trình nạp thẻ hoặc khuyến mãi dành cho sinh viên, trong đó học sinh, sinh viên có thuê bao sinh viên sẽ được miễn phí 1 tháng data 4G hoặc miễn phí số phút online.

Khuyến mãi my Viettel

2. Lưu trữ dữ liệu và hình ảnh an toàn và đáng tin cậy

Khi mở tài khoản, bạn sẽ được miễn phí 5GB dung lượng lưu trữ, miễn phí lưu lượng upload và download, đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt tính bảo mật cao. Theo tiêu chuẩn quốc tế, bạn có thể nâng cấp dung lượng theo nhu cầu của mình.

Lưu trữ dữ liệu đám mây an toàn

Mua Thẻ Cào Điện Thoại Chiết Khấu Cao Ngay

3. Thanh toán nạp thẻ và cước viễn thông đơn giản

Tiện ích này rất hữu ích vì trước đây bạn phải mất nhiều thời gian tìm kiếm gói cước phù hợp hoặc phải gọi điện đến tổng đài để được tư vấn, nhưng khi Viettel giới thiệu tính năng này thì việc đăng ký gói cước không còn trở ngại, rất nhanh chóng và dễ dàng. .

Thanh toán dễ dàng và nhanh chóng

4. Quản lý chi tiết giá cước dịch vụ

Tổng hợp hóa đơn cước, điện thoại, internet, truyền hình trên 1 tài khoản Viettel: Đơn giản, trực quan, bạn có thể quản lý chi phí các dịch vụ mạng mọi lúc, mọi nơi.

Cước theo hình thức: Gọi, nhắn tin, data và các dịch vụ tiện ích minh bạch, rõ ràng giúp bạn dễ dàng kiểm tra các gói cước và đưa ra khuyến nghị phù hợp theo nhu cầu.

Quản lý gói mạng

My Viettel là tiện ích quản lý, tìm kiếm, đăng ký các gói cước data 3G/4G tiện lợi và tốt nhất hiện nay dành cho người dùng sử dụng mạng Viettel. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới và cùng nhau thảo luận.