Các cục yêu cầu dừng, Viettel, MobiFone vẫn khuyến mại 50%

Vui lòng chờ…

bo-yeu-cau-ngung-viettel-mobifone-van-khuyen-mai-50

Trong hai ngày 25 và 26/11, nhiều “khách quen” của Viettel đã nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Người dùng MobiFone cũng nhận được tin nhắn tương tự.

Cụ thể, trước thời điểm Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) yêu cầu nhà mạng ngừng hoạt động, nhiều khách hàng Viettel đã nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, giống như khuyến mại hàng tháng. cho đến cuối năm 2016.

Bộ yêu cầu ngừng, Viettel, MobiFone vẫn khuyến mại 50%

Nội dung thông tin khuyến mãi được tổng đài NAPTHE_VT gửi tới khách hàng ngày 25/11

Khác với những thông báo thông thường, thông tin khuyến mãi Viettel gửi tới khách hàng trong hai ngày 25-26/11 mang tiêu đề “KM dành cho khách hàng thường xuyên Viettel của Viettel”, tức chỉ thuê bao mới được nhận. Thông tin này sẽ đủ điều kiện để được giảm giá khi bạn nạp thẻ trước ngày 30 tháng 11.

Cước chiết khấu cộng thêm của khuyến mãi này sẽ được chuyển vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng, được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng, không giới hạn thời gian sử dụng. Đây là hình thức khuyến mại mà đơn vị này đã sử dụng nhiều năm nay.

Không chỉ Viettel, MobiFone cũng khuyến mại chỉ dành cho khách hàng "thường xuyên". Cụ thể, nhà mạng thông báo khách hàng có thể nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp dành cho khách hàng thường xuyên chỉ với mức phí 100.000 đồng trong khoảng thời gian từ 26/11 đến 2/12.

Một số trang web chuyên cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tuyến còn gửi email riêng cho khách hàng Viettel để thông báo khuyến mãi 50% và thông báo trên trang chủ.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện Viettel giải thích đây là chương trình chăm sóc khách hàng dành cho các thuê bao Viettel lâu năm không thuộc đối tượng được giảm giá dịch vụ theo yêu cầu của Bộ TT&TT. ngừng nhu cầu. Đây không phải là chương trình giảm giá hàng loạt mà chỉ áp dụng cho một lượng khách hàng hạn chế.

Trong khi đó, đại diện MobiFone cũng tỏ ra bất ngờ khi khách hàng nhận được thông tin trên. Người này khẳng định với Zing.vn sẽ xác minh thông tin trước khi đưa ra phản hồi chính thức.

Trước đó, Bộ TT&TT đã có văn bản gửi các nhà mạng, yêu cầu tất cả các nhà mạng tạm dừng hoạt động khuyến mại kinh doanh mặt hàng thông tin di động trước cuối tháng 12/2016 do đã hết số ngày khuyến mại và không được thực hiện giao dịch. trong năm.

Xem thêm: Khuyến mãi di động: 'Viettel vi phạm nhiều nhất'

Theo Zing