Các gói KHAITRONG Mobifone ưu đãi khủng

Chào đón năm học mới, nhà mạng Mobifone gửi tặng gói quà siêu HOT KHAITRONG Mobifone đến quý khách hàng. Khách hàng khi đăng ký gói cước này sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn miễn phí data tốc độ cao lên đến 30GB, miễn phí truy cập internet trong 3 ngày chỉ với 30.000đ.

Đây là một trong những gói ưu đãi hấp dẫn nhất trong mùa tựu trường, giúp bạn lướt web tiện lợi, thoải mái cập nhật thông tin, học tập bổ ích. Hãy cùng 4gmobifone.vn tham khảo chi tiết ưu đãi gói KHAITRONG Mobifone để dễ dàng đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé.

Gói quà KHAITRONG Mobifone được triển khai chào mừng mùa tựu trường 2022-2023, thời gian có hạn, hãy nắm bắt cơ hội tham gia sớm để nhận ưu đãi khủng.

tan-huong-uu-dai-cuc-hot-voi-goi-khaitruong-mobifonenbsp

Các gói KHAITRONG Mobifone ưu đãi khủng

Đối tượng áp dụng: Người dùng điện thoại Mobifone đang hoạt động tại nhà mạng

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Thời gian triển khai : 01/09/2022 đến 30/09/2022

Cú pháp cho các gói đăng ký

Khách hàng muốn đăng ký gói KHAITRUONG Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp siêu đơn giản sau:

KHAITRONG gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ trả lời kết quả đăng ký trong thời gian sớm nhất. Ngay khi nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công, bạn có thể hòa mạng và sử dụng ngay.

Trong thời gian thực hiện chương trình, hệ thống không giới hạn số lần đăng ký gói nên nếu có nhiều khách hàng có nhu cầu thì có thể đăng ký và sử dụng liên tục.

Lệ phí : 30.000 VNĐ

Thời hạn hiệu lực: 3 ngày

Nội dung khuyến mãi gói KHAITRONG Mobifone

Tham gia gói KHAITRONG Mobifone bạn sẽ được hưởng những phần thưởng với nội dung vô cùng hấp dẫn. Tương ứng, chỉ cần bạn tham gia gói cước thành công sẽ được hưởng ngay ưu đãi cộng 30GB lưu lượng tốc độ cao vào tài khoản data.

Khách hàng được sử dụng gói KHAITRONG 30GB data miễn phí cho nhu cầu truy cập Internet, ưu tiên sử dụng trong 3 ngày, sau 3 ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối ngay lập tức hoặc khách hàng đăng ký dựa trên gói data hiện có của mình.

Gói KHAITRONG Mobifone bạn không chỉ đăng ký được cho mình mà còn có thể dành tặng cho người thân. Vì vậy, khi bạn muốn dành tặng gói hấp dẫn này cho những người thân yêu của mình, vui lòng để lại tin nhắn

TANG KHAITRON <SĐT người nhận> gửi 999

Sau khi tin nhắn được gửi thành công, hệ thống sẽ trừ cước gói vào tài khoản của người dùng tặng.

Với nội dung khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực, bộ KHAITRONG Mobifone chắc chắn là sự lựa chọn hấp dẫn để bạn sử dụng trong mùa tựu trường này. Ngoài ra nếu cần bạn có thể tham khảo thêm các gói cước 4G Mobifone chu kỳ dài khác để đăng ký sử dụng lâu dài. Chúc các bạn tham gia gói cước thành công