Hướng dẫn cách Active win 7 bằng Chew Wga vĩnh viễn 100%

Trong quá trình sử dụng, việc hết hạn bản quyền hệ điều hành win 7 thường gây nên một số bất cập cho người dùng. Vì vậy, việc crack là vô cùng cần thiết và cần đến sự trợ giúp của phần mềm thứ ba mới bẻ khoá thành công. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách active win 7 đơn giản nhé!

1-cach-active-win 7

Chew Wga  được đánh giá khá cao về khả năng active bản quyền

Bạn biết gì về phần mềm Chew Wga?

Chew Wga là phần mềm active win 7 đang rất phổ biến hiện nay khi được trang bị vô số tính năng nổi bật. Đặc biệt, phần giao diện được thiết kế tối giản, tạo điều kiện thuận tiện khi sử dụng ngay cả với những ai mới thao tác lần đầu.

Bên cạnh những cái tên như Windows Loader hay Remove WAT, Chew Wga  được đánh giá khá cao về khả năng active bản quyền mạnh mẽ. Chỉ cần vài click là bạn đã kích hoạt thành công bản quyền cho mọi phiên bản của Win 7 nhanh chóng.

Không chỉ vậy, phiên bản Chew WGA v0.9 còn được tích hợp khả năng active lại các bản Win 7 bị Microsoft phát hiện sử dụng trái phép. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng chỉ việc chạy file lại lại mà không cần tải mới là có thể khắc phục các lỗi trên thiết bị do bản quyền hết hạn.

Có nên Active win 7 bằng Chew Wga?

Nếu không tiến hành cách active windows 7 bằng Chew Wga bạn vẫn có thể sử dụng những ứng dụng phổ biến như: Excel, Word, Powerpoint… Tuy nhiên, việc hết hạn sẽ dẫn đến tình trạng máy tính hoạt động chậm chạp gây trở ngại trong quá trình làm việc, học tập của người dùng.

2-cach-active-win 7

Có nên Active win 7 bằng Chew Wga?

Không chỉ vậy, mỗi khi bạn bật máy tính, phần thông báo hết hạn bản quyền hệ điều hành Windows 7 liên tục hiển thị. Ngoài ra, một số chức năng sẵn có trên Win 7 sẽ bị hạn chế gây khó khăn cho người dùng khi thao tác.

Bên cạnh đó, giao diện màn hình máy tính thường xuyên tối đen gây cản trở khi học tập và làm việc. Đặc biệt, việc thay đổi cài đặt hình nền máy tính dường như không khả thi mỗi khi người dùng tiến hành khởi động lại thiết bị.

Chính vì thế cách Active win 7 bằng Chew Wga là vô cùng cần thiết giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng các chức năng sẵn có. Bên cạnh đó, thủ thuật này còn có thể khắc phục tối đa tình trạng lỗi hệ thống gây ra bởi việc hết hạn bản quyền.

Tải Active Win 7 bằng Chew Wga

Download miễn phí tại: Active Win 7

Hướng dẫn crack win 7 bằng phần mềm Chew Wga chi tiết nhất

Chew Wga là một trong những phần mềm crack win 7 mạnh mẽ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phù hợp với nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau. Có thể kể đến như: Windows 7 Ultimate/ Ultimate E/Professional/ Professional E/Home Premium/ Premium E/Home Basic/7 Starter/ Starter E.

3-cach-active-win 7

Chew Wga là một trong những phần mềm crack win 7 mạnh mẽ 

Khi sử dụng Chew Wga để  active win 7 bạn không cần phải lo lắng về vấn đề virus xâm hay phần mềm độc hại nhập làm ảnh hưởng đến thiết bị của mình. Tuy nhiên, trước khi chạy ứng dụng người dùng nên tắt hoàn toàn Windows Defender hay chương trình diệt virus để quá trình kích hoạt hệ điều hành diễn ra thuận lợi hơn.

Cách active win 7 khá đơn giản mà không làm mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tải Chew Wga về máy tính  theo link trên đồng thời tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender.
  • Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải về bằng Winrar hoặc bất kỳ phần mềm nào khác.
  • Bước 3: Khởi chạy file setup “Chew Wga.exe” dưới quyền admin để thực hiện việc active win 7

4-cach-active-win 7

  • Bước 4: Bạn hãy click chuột vào mục “Apply” để hệ thống tự động kích hoạt chương trình kích hoạt  hệ điều hành.

5-cach-active-win 7

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thành công cách active win 7 bằng phần mềm Chew Wga. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ứng dụng Microsoft Toolkit nếu muốn kích hoạt hệ điều hành Windows 7 nhanh chóng trong tích tắc nhé!

Lời kết

Hy vọng qua những thông tin vừa chia sẻ trong bài viết, người dùng có thể hiểu rõ hơn từng bước thực hiện cách active win 7 bằng Chew Wga. 

Ngoài ra còn nhiều phương pháp active win 7 hiệu quả khác. Nếu bạn chưa biết thì mình xin giới thiệu đến bạn 1 website công nghệ khác chia sẻ các cách kích hoạt bản quyền win 7 tốt nhất hiện nay đó là https://congngheaz.com/

Bên cạnh đó, Công Nghệ AZ thường xuyên chia sẻ, cập nhật nhiều phần mềm và thủ thuật hay trên máy tính. Bạn có thể tải các phần mềm mà mình muốn 1 cách miễn phí. Đây là nơi mà mình hay truy cập để tải ứng dụng mỗi khi cần.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin Công Nghệ AZ bên dưới nhé!

Công Nghệ AZ – Tổng hợp tin tức chia sẻ kiến thức công nghệ, khoa học, đời sống, thủ thuật máy tính hay và những phần mềm hữu ích khi sử dụng máy tính laptop.

Website: https://congngheaz.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ctycongngheaz/

Email: Congngheaz.com@gmail.com

Địa chỉ: 16 Ngõ 11 Phường Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội