Cách đăng ký gói cước 150GB DN90 của MobiFone, giá cước sẽ khiến bạn bất ngờ

Vui lòng chờ…

cach-dang-ky-goi-dn90-cua-mobifone

Nếu bạn là người dùng MobiFone, chỉ cần 90K là có ngay 150GB lưu lượng tốc độ cao, dùng thoải mái trong 1 tháng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của mình để biết cách đăng ký gói cước DN90 của MobiFone trên điện thoại di động để tận hưởng ưu đãi trên nhé!

Cách đăng ký gói DN90 của MobiFone như thế nào?

Để có ngay 5GB data mỗi ngày , tương đương 150GB/tháng chỉ với 90.000đ , quý khách vui lòng soạn tin nhắn đăng ký gói DN90 theo cú pháp sau: DN90 gửi 999 .

Cách đăng ký gói DN90 của MobiFone

Soạn tin KT ALL gửi 999 để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước đã đăng ký. Nếu bạn có nhu cầu hủy khi không muốn sử dụng gói cước trên nữa, vui lòng soạn tin: HUY gửi 999 .

Cách đăng ký gói DN90 của MobiFone

Trên đây là chiến lược của mình giúp bạn đăng ký gói cước DN90 của MobiFone với 150GB lưu lượng. Đừng quên để lại một like và một share để ủng hộ tinh thần cho chúng mình nhé! Chúc các bạn thành công.

Trong thời đại công nghệ phát triển và đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, không còn hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống như trước đây, giờ đây bạn có thể mua thẻ cào online vô cùng dễ dàng chỉ với vài thao tác trên website của chúng tôi. thế giới di động. Nhấp vào nút màu cam bên dưới để mua thẻ cào trực tuyến cho chính bạn!

Mua Thẻ Cào Tại Thế Giới Di Động

xem thêm:

  • Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX90 MobiFone 150GB/tháng giá 90.000đ
  • Hướng Dẫn Cách Nhận 29GB Data MobiFone Miễn Phí Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi và data Viettel – Mobi – Vina
  • Cách đăng ký 5G MobiFone siêu rẻ, siêu ưu đãi cho mọi khách hàng

Ruan Fapu biên tập