Cách đăng ký gói cước 3CS60 Mobifone nhận ưu đãi data cực hot.

Nếu bạn lựa chọn gói cước 3CS60 để đăng ký với nhà mạng Mobifone, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi gói cước này mang đến ưu đãi data trọn gói cực hấp dẫn và những phần thưởng tiện ích vô cùng thiết thực. Với gói cước 3CS60 của Mobifone, chỉ cần 1 lần đăng ký bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 6GB data và tiện ích truy cập các trang ứng dụng, giải trí, công việc phổ biến như Tiktok, Zalo, Instagram, Viber.

Với gói cước 3CS60 Mobifone bạn sẽ có trọn 3 tháng sử dụng thoải mái, đặc biệt với gói cước bạn không cần lo lắng về cước phí phát sinh hay gián đoạn truy cập. Thông tin chi tiết về gói cước 3CS60 của Mobifone mời bạn tham khảo tại bài viết này.

cach-dang-ky-goi-3cs60-mobifone-rinh-uu-dai-data-cuc-hot

Đăng ký gói cước 3CS60 Mobifone để nhận ưu đãi data cực hot.

Với gói cước 3CS60 của Mobifone bạn sẽ hài lòng và muốn đồng hành dài lâu. Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi data và các tiện ích siêu hấp dẫn như sau:

+ Tặng data : Gói cước này mang đến cho bạn ưu đãi hấp dẫn, 18GB data tốc độ cao truy cập mạng 3G/4G, 6GB data mỗi tháng . Khi sử dụng hết ưu đãi của gói, bạn được truy cập Internet miễn phí với tốc độ 512Kbps/512Kbps.

+ Ưu đãi tiện ích: Khách hàng đăng ký gói cước 3CS60 của Mobifone được sử dụng ứng dụng Mobifone Go với các tiện ích Tiktok, Zalo, Instagram, Viber, kênh Kenh14.vn, ZingTV, Zing MP3, FPTPlay, Gmail..

Combo cực hot của gói cước CS60 Mobifone sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu kết nối, giải trí và làm việc của bạn.

Cú pháp đăng ký gói CS60 Mobifone

Khách hàng muốn tham gia gói cước CS60 của Mobifone có thể soạn tin nhắn nhanh theo cú pháp đơn giản sau:

Soạn DKV 3CS60 gửi 9084

Cước trọn gói: 180.000đ

Thời hạn hiệu lực: 3 tháng (90 ngày)

Đối tượng áp dụng: Sau ngày 01/06/2021, người dùng di động roaming mới sẽ được bổ sung thông qua hệ thống chọn số trực tuyến

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Điều Kiện Sử Dụng Gói 3CS60 Mobifone

– Gói cước 3CS60 của Mobifone có tính năng tự động gia hạn, sử dụng lâu dài không cần đăng ký lại chỉ cần tài khoản của bạn đáp ứng cước phí của gói.

– Ưu đãi data sẽ tăng hàng tháng, nếu không sử dụng hết hệ thống sẽ không áp dụng bảo lưu. Vui lòng soạn KT ALL gửi 999

– Do ưu đãi tiện ích hệ thống chỉ áp dụng cho địa chỉ xác định nên nếu truy cập sai địa chỉ hệ thống sẽ tính thêm phí.

– Khi thay đổi yêu cầu sử dụng, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp HUY 3CS60 gửi 999 .

Ngoài CS60 chu kỳ 3 tháng, bạn còn có thể có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn khác với CS60 Mobifone chu kỳ 1 tháng, các gói 6 tháng hoặc 12 tháng.

Nếu cảm thấy gói cước 3CS60 của Mobifone đáp ứng được nhu cầu của mình thì hãy chủ động đăng ký trước gói cước để được hưởng ưu đãi nhé. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công.