Cách đăng ký gói cước Ship99 MobiFone nhận 60GB mỗi tháng, bạn nên tham khảo ngay

Vui lòng chờ…

cach-dang-ky-goi-ship99-mobifone

MobiFone là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam. Mới đây, nhà mạng tung ra gói cước Ship99 mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi khủng về data, gọi thoại… Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói cước này chưa? Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách đăng ký gói Ship99 MobiFone.

1. Lợi ích khi đăng ký Ship99 MobiFone

MobiFone vừa tung ra gói cước Ship99 có giá 99.000 đồng và được sử dụng trong 30 ngày sau khi đăng ký thành công. Sau khi đăng ký gói Ship99 của MobiFone thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Tặng 2GB tốc độ cao/ngày tương đương 60GB data trong 1 tháng.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi trong nước dưới 15 giây.
  • Nhận quyền truy cập miễn phí vào ứng dụng vận chuyển và giao hàng của doanh nghiệp và nhận 30 tin nhắn văn bản trong nước.

Cách đăng ký gói Ship99 MobiFone

2. Mô tả cách đăng ký Ship99 MobiFone

Đăng ký gói Ship99 của MobiFone rất dễ dàng. Bạn đăng ký bằng cách soạn DK SHIP99 gửi 789 và sẽ được gia hạn sau 30 ngày.   Nếu muốn hủy gia hạn soạn HUY SHIP99 gửi 789 .

Cách đăng ký gói Ship99 MobiFone

Đến đây, ban biên tập đã giới thiệu xong cách đăng ký gói Ship99 MobiFone. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét bài viết của tôi. Nếu thấy hay hãy like, share và đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.

Thời đại công nghệ 4.0, bạn không cần phải mua thẻ cào bên ngoài nữa mà chỉ cần đăng nhập vào website chính thức của Thế Giới Di Động để chọn cho mình loại thẻ cào phù hợp nhất. Bấm vào nút màu cam bên dưới để mua thẻ cào trực tuyến.

Mua Thẻ Cào Tại Thế Giới Di Động

xem thêm:

  • Gói Phim Tổng Hợp Viettel Miễn Phí Data 3G/4G
  • Cách đăng ký 4G Viettel Nhận ngay 1GB data chỉ 5000đ 1 ngày
  • Cách đăng ký 5G MobiFone siêu rẻ, siêu ưu đãi cho mọi khách hàng
  • Tổng hợp các gói game giá rẻ tốc độ cao của VinaPhone để bạn đăng ký

Ruan Fapu biên tập