Cách đăng ký gói Data MobiFone linh hoạt nhiều chu kỳ sử dụng

Vui lòng chờ…

Cách đăng ký các gói Data MobiFone với thời gian sử dụng linh hoạt 1, 2, 3, 8, 30 ngày

cach-dang-ky-goi-data-mobifone-linh-hoat

Mới đây nhà mạng MobiFone cung cấp cho người dùng các gói cước data linh hoạt với nhiều chu kỳ sử dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người như: 1 ngày, 2 ngày, 8 ngày, 30 ngày,… sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký để có gói data MobiFone linh hoạt, thoải mái lựa chọn theo nhu cầu cá nhân và tiết kiệm chi phí cho dế yêu!

LƯU Ý : Các gói cước này sẽ được đăng ký trong ứng dụng My MobiFone mà bạn có thể tải về từ link bên dưới.

  • My MobiFone cho Android đã có tại đây.
  • My MobiFone cho iOS đã có tại đây.

1. Cách đăng ký gói Data MobiFone 1 ngày sử dụng

Gói Trà Chanh LH1D cho bạn 4GB data tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày với giá cước 9.000đ . Để đăng ký gói LH1D này:

Cách đăng ký gói Data MobiFone linh hoạt

Vui lòng truy cập ứng dụng "My MobiFone" và chọn tab "Gói cước" . Tiếp theo, chọn gói thời gian linh hoạt, click vào gói LH1D và đăng ký. Sau đó bạn nhập phép tính và xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Cách đăng ký gói Data MobiFone linh hoạt

2. Cách đăng ký gói Data 2 ngày MobiFone

Gói cước Americano – LH2D cung cấp 5GB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày, giá cước 19.000đ cho chu kỳ 2 ngày . Để đăng ký gói LH2D này:

Cách đăng ký gói Data MobiFone linh hoạt

Vui lòng truy cập ứng dụng "My MobiFone" và chọn tab "Gói cước" . Tiếp theo, chọn gói thời gian linh hoạt, click vào gói LH2D và đăng ký. Sau đó bạn nhập phép tính và xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Cách đăng ký gói Data MobiFone linh hoạt

3. Cách đăng ký gói data 8 ngày MobiFone như thế nào?

Gói cước Trà Sữa – LH4D là gói cước cung cấp cho bạn 5GB data tốc độ cao sử dụng trong ngày, giá cước cho chu kỳ sử dụng 8 ngày39.000đ . Để đăng ký gói LH4D này bạn cần thao tác như sau:

Cách đăng ký gói Data MobiFone linh hoạt

Vui lòng truy cập ứng dụng "My MobiFone" và chọn tab "Gói cước" . Tiếp theo, chọn gói thời gian linh hoạt, click vào gói LH4D và đăng ký. Sau đó bạn nhập phép tính và xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Cách đăng ký gói Data MobiFone linh hoạt

4. Cách đăng ký gói Data MobiFone 8 ngày đàm thoại

Gói cước Latte – LH8D cung cấp cho bạn 5GB data tốc độ cao sử dụng trong ngày và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút , giá cước 79.000đ cho chu kỳ sử dụng 8 ngày . Để đăng ký gói LH8D này:

Cách đăng ký gói Data MobiFone linh hoạt

Vui lòng truy cập ứng dụng "My MobiFone" và chọn tab "Gói cước" . Tiếp theo, chọn gói thời gian linh hoạt, click vào gói LH8D và đăng ký. Sau đó bạn nhập phép tính và xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Cách đăng ký gói Data MobiFone linh hoạt

5. Cách đăng ký gói Data MobiFone 30 ngày phút gọi

Gói Cocktail – LH30D là gói cước cung cấp cho bạn 6GB data tốc độ cao sử dụng trong ngày và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút , giá cước 299.000đ cho chu kỳ sử dụng 30 ngày . Để đăng ký gói LH30D này:

Cách đăng ký gói Data MobiFone linh hoạt

Vui lòng truy cập ứng dụng "My MobiFone" và chọn tab "Gói cước" . Tiếp theo, chọn gói thời gian linh hoạt, click vào gói LH30D và đăng ký. Sau đó bạn nhập phép tính và xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Cách đăng ký gói Data MobiFone linh hoạt

Trên đây là tất cả những hướng dẫn của tôi để giúp bạn tiết kiệm tiền và nhận được mức giá tốt nhất nếu bạn cần các gói dữ liệu và phút với MobiFone! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này với mọi người xung quanh bạn. Chúc các bạn thành công.

Để đăng ký được các gói cước trên, bạn cần nạp tiền vào SIM, thay vì mua thẻ cào truyền thống như trước đây, giờ đây bạn có thể mua thẻ cào online vô cùng tiện lợi chỉ với vài thao tác trên website Thế Giới Số. Về di động, bạn sẽ không còn phải vất vả ra đường mua thẻ cào nữa. Nhấp vào nút Cam bên dưới để mua thẻ cào trực tuyến cho chính bạn!

Mua Thẻ Cào Tại Thế Giới Di Động

xem thêm:

  • Cách đăng ký gói internet YOLO MobiFone 20GB chỉ với 20K Kč
  • Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX90 MobiFone 150GB/tháng giá 90.000đ
  • Hướng Dẫn Cách Nhận 29GB Data MobiFone Miễn Phí Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • 60K CZK cách đăng ký gói FD60 dùng data tốc độ cao còn lại

Ruan Fapu biên tập