Cách đăng ký gói KHAITRONG data 30GB của MobiFone chỉ 30K

Vui lòng chờ…

goi-4g-khaitruong-mobifone

Tháng 9 hàng năm, hàng triệu học sinh, sinh viên tại Việt Nam lại nô nức bước vào năm học mới. Nhân dịp này, nhà mạng MobiFone đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho người dùng. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói cước data MobiFone phổ biến tháng 9 trên điện thoại nhé!

Cách đăng ký gói cước Data MobiFone như thế nào?

Gói data " KHAITRUONG " của MobiFone là gói data dung lượng cao giúp bạn sử dụng Internet thoải mái với chi phí cực kỳ tiết kiệm!

Thông tin gói cước cụ thể như sau: chỉ cần 30.000đ là bạn có ngay 30GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày . Thời gian khuyến mãi là từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022 . Không giới hạn số lượng đăng ký.

Để đăng ký gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KHAITRONG gửi 999 .

Gói 4G KHAITRUONG MobiFone

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn kiểm tra lưu lượng còn lại của gói Data, bạn có thể soạn tin nhắn, cú pháp: KT ALL gửi 999 . Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước này nữa, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 999 .

Gói 4G KHAITRUONG MobiFone

Với những mô tả chi tiết trên đây có thể giúp các bạn có nhu cầu sử dụng mạng MobiFone để chơi game, lướt web biết được gói cước siêu ưu đãi này thì yên tâm sử dụng nhé! Chúc các bạn thành công.

Để đăng ký được các gói cước trên, bạn cần nạp tiền vào SIM, thay vì mua thẻ cào truyền thống như trước đây, giờ đây bạn có thể mua thẻ cào online vô cùng tiện lợi chỉ với vài thao tác trên website Thế Giới Số. Về di động, bạn sẽ không còn phải vất vả ra đường mua thẻ cào nữa. Nhấp vào nút Cam bên dưới để mua thẻ cào trực tuyến cho chính bạn!

Mua Thẻ Cào Tại Thế Giới Di Động

xem thêm:

  • Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX90 MobiFone 150GB/tháng giá 90.000đ
  • Hướng Dẫn Cách Nhận 29GB Data MobiFone Miễn Phí Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi và data Viettel – Mobi – Vina

Ruan Fapu biên tập