Cách Đăng Ký SIM Chính Chủ MobiFone (2023) Không Bị Lock

Vui lòng chờ…

cach-dang-ky-sim-chinh-chu

Từ ngày 31/3, theo Điều 1, Khoản 8, Nghị định 49 về lĩnh vực thông tin di động, người dùng có thông tin không khớp với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ bị khóa, theo đó sau 15 ngày tiếp theo, nếu thông tin không khớp không đúng, thuê bao sẽ bị khóa 2 chiều. Để tránh trường hợp này nếu bạn đang sử dụng sim của nhà mạng MobiFone, dưới đây là cách đăng ký sim MobiFone chính chủ trên điện thoại để không lo bị khóa sim.

Xem thêm: Cách Tìm Thông Tin Thuê Bao Viettel-Vina-Mobi Để Không Bị Khóa SIM

Làm thế nào để đăng ký sim MobiFone chính chủ?

Có rất nhiều cách nhưng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng mình thấy sử dụng ứng dụng là nhanh và tiện lợi nhất nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thao tác trên ứng dụng MobiFone. Thích thì mình để URL bên dưới cho các bạn dùng thử

  • Thay đổi thông tin SIM chính chủ trên website của MobiFone

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng My MobiFone, nếu bạn đã có ứng dụng này thì có thể bỏ qua bước 1. Nếu chưa có bạn có thể tìm và tải trên kho ứng dụng như CH Play hoặc App Store. Để thuận tiện cho bạn, tôi cũng sẽ để lại một liên kết bên dưới và bạn cũng có thể nhấp vào để tải xuống.

  • Tải ứng dụng My MobiFone cho Android
  • Tải ứng dụng My MobiFone cho iOS

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ

Bước 2 : Tiếp theo, khi quá trình tải và cài đặt ứng dụng hoàn tất, hãy đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản My MobiFone . Tài khoản My MobiFone chính là số điện thoại di động của bạn, nếu chưa có bạn có thể tạo ngay trên giao diện đăng nhập, rất đơn giản. Sau khi đăng nhập thành công , bạn chọn mục Khác , tại đây bạn sẽ thấy mục Thông tin khách hàng, nhấn vào đó > chọn mục Thông tin thuê bao để tiếp tục.

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ

Bước 3 : Nếu bạn đã có thông tin thì sẽ xuất hiện ô để bạn cập nhật thông tin. Nếu chưa có thông tin, ứng dụng sẽ hiển thị như hình bên dưới, chọn Thông tin đăng ký để bắt đầu đăng ký SIM chính chủ. Chụp lại toàn bộ thông tin, nhập chữ ký theo yêu cầu của ứng dụng rồi nhấn Tiếp tục và thực hiện các bước xác nhận tiếp theo của ứng dụng.

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ

Trên đây là cách đăng ký sim chính chủ MobiFone, chúc các bạn đăng ký thành công và không lo bị khóa sim sau này. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào trong quá trình thực hiện, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích.

Hiện Thế Giới Di Động có kinh doanh thẻ nạp điện thoại, mua online nhanh chóng. Nếu có nhu cầu, hãy click vào nút màu cam bên dưới để được tư vấn và mua thẻ với giá ưu đãi.

Giá ưu đãi khi mua thẻ cào là TGDD

xem thêm:

  • Người dùng di động có tin nhắn không chuẩn bị trước sẽ bị chặn từ ngày 31 tháng 3 năm 2023
  • Cách đồng bộ hóa thông tin người dùng với cơ sở dữ liệu quốc gia bằng điện thoại thông minh của bạn
  • Mua Super Data Sim ngay bây giờ và nhận tới 4 tháng dữ liệu không giới hạn

Võ Trọng Hải biên tập