Cách hủy hộp thư thoại sau khi gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone tránh mất tiền

Việc sử dụng dịch vụ thư thoại (Voicemail) khá phổ biến đối với người dùng di động. Dịch vụ này cho phép người dùng nghe tin nhắn từ bạn bè và những người thân yêu được lưu trong hộp thư thoại của họ khi điện thoại bận hoặc tắt. Nhưng đôi khi, nếu bạn sử dụng dịch vụ không cẩn thận, tài khoản của bạn có thể bị trừ tiền do bạn quên tắt cuộc gọi. Thế Giới Di Động Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy tin nhắn thoại sau khi gọi mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

cách đàm thoại call mans viettel-mobifone-vinaphone

1. Hướng dẫn hủy dịch vụ hộp thư thoại Viettel

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ hộp thư thoại Viettel

1. Công tắc 262 là gì?

Tổng đài 262 là tổng đài cung cấp dịch vụ tin nhắn thoại Viettel. Khi sim của bạn được đăng ký dịch vụ thành công, có người gọi cho bạn nhưng bạn không bắt máy. Hệ thống sẽ nhắc bạn để lại tin nhắn sau tiếng bíp. Bên kia có thể để lại tin nhắn cho bạn và bạn có thể quay số 262 để trả lời.

Dịch vụ hộp thư thoại Viettel hoàn toàn miễn phí đăng ký và sử dụng. Không khấu trừ bất kỳ khoản phí nào từ đăng ký.

Trên thực tế, nhiều người dùng không đăng ký dịch vụ nhưng vẫn thấy tin nhắn sau tiếng bíp. Điều này được kích hoạt tự động bởi nhà mạng. Nếu bạn không muốn sử dụng, chỉ cần sử dụng cú pháp SMS đơn giản để hủy.

2. Hướng dẫn hủy dịch vụ hộp thư thoại Viettel

Để hủy dịch vụ tin nhắn thoại 262 Viettel, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 262

Cước phí hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể hủy ngay cả khi tài khoản là 0 đồng hoặc đang nợ tiền Viettel.

Sau khi thao tác hoàn tất, tổng đài Viettel sẽ thông báo bạn đã hủy dịch vụ thành công. Bây giờ khi có người gọi đến mà bạn không bắt máy thì sim của bạn sẽ hoạt động bình thường, khi để lại tin nhắn sẽ không có tin nhắn.

Mua Thẻ Cào Điện Thoại Chiết Khấu Cao Ngay

hai. Hướng Dẫn Cách Hủy Dịch Vụ Hộp Thư Thoại Mobifone

Hướng Dẫn Cách Hủy Dịch Vụ Hộp Thư Thoại Mobifone

1. Dịch vụ tin nhắn thoại tổng đài 1525.

Dịch vụ tin nhắn thoại Mobifone do tổng đài 1525 cung cấp giúp bạn có thể nhận được tin nhắn thoại khi một user Mobifone khác gọi đến mà bạn đang trong tình trạng “không trả lời” hoặc máy bận “call busy”.

2. Hướng dẫn hủy dịch vụ tin nhắn thoại Mobifone

Tuy đây là dịch vụ tiện ích và giúp bạn nắm bắt thông tin về các cuộc gọi nhỡ đến số thuê bao của mình, nhưng bạn có thể hủy dịch vụ nếu cảm thấy không thực sự cần thiết.

Khách hàng Mobifone có thể hủy tự nguyện dịch vụ qua tổng đài 1525 bằng một tin nhắn đơn giản:

HUY gửi 1525

Phí Hủy: Miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone là 9090 và yêu cầu nhân viên Mobifone thực hiện thao tác hủy dịch vụ trên hệ thống.

Sau khi hủy dịch vụ thành công, Mobifone sẽ gửi tin nhắn phản hồi về thiết bị của bạn. Sau khi hủy dịch vụ thành công, bạn sẽ không thể sử dụng các chức năng mà dịch vụ tin nhắn thoại cung cấp, khi có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn thoại hoặc tin nhắn văn bản sẽ không được gửi đến thiết bị của bạn nữa.

3. Hướng Dẫn Hủy Dịch Vụ Tin Nhắn Thoại Vinaphone

Hướng Dẫn Hủy Dịch Vụ Tin Nhắn Thoại Vinaphone

1. Dịch vụ tin nhắn thoại tổng đài 1525.

Hủy dịch vụ tin nhắn thoại của VinaPhone là nhu cầu chung của tất cả người dùng di động không cần nghe tin nhắn 1525 của hệ thống .

Dịch vụ tin nhắn thoại có tính năng cập nhật tự động. Mặc dù dịch vụ thuê bao duy trì hoàn toàn miễn phí nhưng rất bất tiện cho người gọi. Bởi chỉ cần người gọi vô tình gọi đến người dùng đang sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại mà quên tắt máy khi không có người trả lời, hệ thống sẽ tự động chuyển sang tính cước tin nhắn thoại (dù người gửi có tin nhắn hay không).

Sau khi người dùng đã nghe đầy đủ hướng dẫn từ tổng đài, cuộc gọi lưu tin nhắn thoại sẽ được tính cước như cuộc gọi thông thường. Bấm 1525 để nghe tin nhắn thoại 500đ/phút .

2. Hướng dẫn cách hủy dịch vụ hộp thư thoại Vinaphone

Khi ngừng sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại , người dùng cần làm theo hướng dẫn sau để chủ động soạn tin nhắn:

HUY gửi 1525

Cước nhắn tin khi hủy dịch vụ là hoàn toàn miễn phí.

Vậy nên mình hướng dẫn các bạn cách hủy tin nhắn thoại sau khi gọi mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để tránh mất tiền "oan uổng" do quên nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng quên bình luận và chia sẻ bài viết nhé. Chúc may mắn.