[Video] Cách Kiểm Tra Thông Tin SIM Viettel, Mobi, Vina Đơn Giản Nhất

Bạn đang băn khoăn không biết SIM mình đang sử dụng đã được đăng ký là SIM chính chủ hay chưa và muốn kiểm tra nhưng không biết làm cách nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thông tin thẻ SIM trên điện thoại cực dễ dàng và nhanh chóng.

Để kiểm tra số dư tài khoản điện thoại các bạn tham khảo tại: Xem tài khoản Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile.

Video hướng dẫn kiểm tra thông tin SIM Viettel , Mobi , Vina :

1. Xem thông tin thuê bao qua tin nhắn

Với cách này bạn có thể xem thông tin thuê bao SIM Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, Beeline,….

Bước 1 : Vào Tin nhắn > Chọn biểu tượng Soạn tin nhắn mới .

o

Vào ứng dụng Tin nhắn

Bước 2 : Soạn tin nhắn với TTTB > Tại mục To nhập 1414 > Nhấn Send .

Nội dung tin nhắn không phân biệt chữ hoa chữ thường.

Soạn tin TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin SIM

Soạn tin TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin SIM

Kết quả trả về bao gồm các thông tin sau :

– Họ và tên chủ thuê bao.

– ngày sinh.

– Số CMND, nơi cấp, ngày cấp.

– Ngày kích hoạt SIM.

Trả lại thông tin thuê bao

Trả lại thông tin thuê bao

Lưu ý : Nếu thông tin không chính xác, vui lòng đến trực tiếp cửa hàng của nhà mạng để đăng ký lại thông tin theo quy định!

2. Xem thông tin SIM qua tổng đài

Ngoài cách giải đáp thắc mắc bằng SMS trên, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được giải đáp. Cước phí sẽ tùy thuộc vào từng nhà mạng.

Đối với SIM Viettel

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 198 (200đ/phút) hoặc 19008198 (200đ/phút) và cung cấp một số thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên để được hỗ trợ và tra cứu thông tin về user muốn sử dụng.

-Đối với sim MobiFone

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 9090 (200đ/phút) hoặc 18001090 (miễn phí cước – cho cả online và offline) và cung cấp các thông tin cần thiết để tổng đài viên hỗ trợ.

Đối với SIM VinaPhone

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 18001091 (miễn phí cước gọi) và cung cấp một số thông tin cần thiết để tổng đài viên hỗ trợ và tìm kiếm thông tin về thuê bao mà bạn đã cung cấp.

-Thích hợp cho SIM điện thoại di động Việt Nam

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 0922123123 (300đ/phút) hoặc 0922789789 (miễn phí cước gọi) và cung cấp một số thông tin cần thiết để tổng đài viên hỗ trợ và tìm kiếm thông tin về thuê bao bạn đang sử dụng. sử dụng nó!

Gọi tổng đài kiểm tra thông tin sim

Gọi tổng đài kiểm tra thông tin sim

3. Trả lời một số câu hỏi liên quan

Nếu tôi kiểm tra thông tin không chính xác thì sao?

-Trả lời : Nếu sau khi tra cứu thông tin không chính xác, quý khách mang CMND/CCCD đến nhà mạng để thay đổi thông tin. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi của bạn và tránh những rắc rối không cần thiết, nếu không, thẻ SIM của bạn có thể bị khóa do bị liệt vào danh sách thẻ SIM rác.

Tại sao tôi phải sử dụng thẻ SIM ban đầu?

-Trả lời : Theo quy định hiện hành của các nhà mạng, việc đăng ký sim chính chủ với các thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, số CMND là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cũng như giúp nhà mạng quản lý dễ dàng và chặt chẽ hơn. Đồng thời, điều này cũng giúp hạn chế tình trạng đánh cắp SIM, giả mạo bằng cách mạo danh chính chủ của người dùng, v.v.

Tìm kiếm 2 số điện thoại nhưng 1 không phải của tôi?

-Trả lời : Trường hợp này bạn cần đến đại lý nhà mạng để thay đổi thông tin cho chính xác tránh những rủi ro có thể xảy ra nhất là khi có thể có người lợi dụng thông tin của bạn để lừa đảo.

Làm thế nào để biết số điện thoại của nhà mạng nào?

Trả lời : Để biết số điện thoại của nhà mạng nào bạn có thể tham khảo bài viết: Cách kiểm tra số điện thoại của nhà mạng nào nhanh nhất.

Tham khảo một số mẫu điện thoại đến từ Thế Giới Di Động:

Bài viết trước đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin SIM Viettel, Mobi, Vina đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!