Cách nạp thẻ cho người dùng mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone cực đơn giản

Vui lòng chờ…

Hội người Hoa 03/12/20 260 bình luận

cach-nap-the-cho-thue-bao-khac

Trong quá trình sử dụng tiền trong tài khoản sim để gọi điện thoại, người thân lớn tuổi của bạn sẽ có lúc hết tiền trong tài khoản và không thể mua thẻ cào để nạp cho mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ khó có thể đặt cọc. Sau đây biên tập viên sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ cho người dùng khác và giúp bạn giải quyết vấn đề này!

1. Cách nạp thẻ cho người khác mạng Viettel

Nhà mạng Viettel hỗ trợ dịch vụ chuyển khoản qua tài khoản – Ishare nạp thẻ gia đình cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng khác.

ghi chú:

 • Người dùng Viettel nạp thẻ gia đình: Là người dùng trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và đã hoạt động từ 12 tháng trở lên. Và trong 3 tháng gần đây, mỗi tháng phải tiêu ít nhất 30.000 đồng.
 • Thuê bao Viettel nhận được: Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều.
 • Phí dịch vụ: 2% mệnh giá thẻ trả trước. Ghi nợ tài khoản chính của thuê bao để nạp thẻ.
 • Không giới hạn số lần nạp thẻ cho người dùng Viettel khác. Các giao dịch từ cùng một khách hàng phải cách nhau ít nhất 60 giây. Và mệnh giá thẻ nạp Viettel không phân biệt.

Bước 1: Vào giao diện gọi điện , bấm *136# và bấm phím gọi . Trên giao diện xuất hiện thông báo dịch vụ Transfer-Easy-Sharing, nhấn phím 4 để chọn dịch vụ thẻ trả trước .

Cách nạp thẻ cho thuê bao khác

Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp thẻ . Sau đó nhập mã số thẻ cào . Khi đó hệ thống sẽ thông báo bạn đã nạp thành công cho người khác.

Cách nạp thẻ cho thuê bao khác

2. Cách nạp tiền cho người khác mạng Vinaphone

Đối với nhà mạng Vinaphone, bạn có thể nạp tiền cho người dùng khác thông qua tổng đài 18001094, lần lượt làm theo hướng dẫn.

ghi chú:

 • Ghi trước mã thẻ cào và số điện thoại người nhận ra một tờ giấy để không nhập nhầm hoặc chuyển nhầm tiền thẻ cho người khác.
 • Số điện thoại của người nhận phải là đầu số của VinaPhone, nếu là đầu số của nhà mạng khác hệ thống sẽ báo lỗi và bạn không thể nạp tiền cho người dùng .

Bước 1: Vào giao diện gọi điện , bấm 18001094 và bấm nút gọi . Sau đó nhấn phím 1 để nghe tiếng Việt.

Cách nạp thẻ cho thuê bao khác

Bước 2: Bạn sẽ bấm nút 2 để nạp thẻ. Sau đó, bạn nhập mã thẻ cào Vinaphone . Tiếp theo, nhập số điện thoại của người nhận . Cuối cùng nhấn phím # để hoàn tất quá trình nạp thẻ.

Cách nạp thẻ cho thuê bao khác

3. Cách nạp thẻ cho người dùng khác mạng MobiFone

Bạn có thể nạp thẻ cho người dùng khác của mạng MobiFone thông qua ứng dụng My MobiFone.

Bước 1: Tải ứng dụng My MobiFone về điện thoại.

Cách nạp thẻ cho thuê bao khác

Bước 2: Bạn truy cập ứng dụng "My MobiFone" , chọn mục "Nạp tiền" . Sau đó, bạn nhập số điện thoại người nhận, chọn số tiền cần nạp và phương thức thanh toán. Tiếp theo, bạn hoàn tất việc nạp tiền cho người dùng khác theo các bước thanh toán theo phương thức đã chọn.

Cách nạp thẻ cho thuê bao khác

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay và bổ ích đừng quên like và share để ủng hộ mình trong những bài viết sau nhé. Chúc các bạn thành công.

Ngoài hình thức mua thẻ cào truyền thống như trước đây, giờ đây trên website của Thế Giới Di Động, bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến vô cùng tiện lợi chỉ với vài thao tác, không cần phải ra ngoài mua thẻ cào nữa. Nhấp vào nút Cam bên dưới để mua thẻ cào trực tuyến cho chính bạn!

Mua Thẻ Cào Tại Thế Giới Di Động

xem thêm:

 • Cách hủy gói cước Viettel khi không cần đăng ký 3G/4G
 • Tổng hợp các gói 4G không bao giờ hết——Đăng ký để lướt
 • Gói Phim Tổng Hợp Viettel Miễn Phí Data 3G/4G
 • Cách đăng ký 4G Viettel Nhận ngay 1GB data chỉ 5000đ 1 ngày
 • Cách Đăng Ký 4G Viettel – Mobi – Vina 1 Tháng Không Giới Hạn Học Online
 • Tổng hợp các gói 4G không bao giờ hết——Đăng ký để lướt
 • Cách đăng ký Viettel Money để thanh toán mọi lúc mọi nơi không cần internet
 • Cách đăng ký gói UMAX50N trên điện thoại cực đơn giản
 • Cách đăng ký gói VK90 MobiFone nhận ngay 90GB lưu lượng tốc độ cao

Nguyễn Ngọc Huy biên tập