Cách nghe thử nhạc chờ Mobifone nhanh chóng, dễ dàng

Bạn muốn cài bài hát mình thích làm nhạc chờ cho điện thoại của mình? Bạn muốn nghe thử xem nó có hay không, có phù hợp với mình không? Hãy cùng Dichvu4gmobifones.com tìm hiểu chi tiết cách nghe thử nhạc chờ Mobifone dễ dàng, nhanh chóng nhất. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Mobifone 2021

Hiện nhà mạng cung cấp 2 cách để khách hàng có thể nghe thử nhạc chờ của Mobifone. Bạn có thể thực hiện theo cách mà mình thấy thuận lợi nhất nhé!

Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Mobifone

Cách 1: Nghe thử nhạc chờ Mobifone bằng cách gọi tổng đài 9224

Đây là cách tối ưu và thuận lợi nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài 9224 của Mobifone. Sau đó nhấn phím 1 để chọn Tiếng Việt. Tiếp theo, bạn chọn phím số 2 và nhập mã số bài hát nhạc chờ mà mình chọn. Ngay lúc này tổng đài sẽ phát đoạn nhạc chờ đó lên cho bạn nghe. Nếu bạn không thích thì có thể bấm phím # để kết thúc.

Bạn có thể nghe bất kì bài hát nào cũng như bao nhiêu bài mà bạn muốn. Sau khi nghe xong bạn thấy OK thì hãy chọn nó làm nhạc chờ cho điện thoại của mình nhé.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký nhạc chờ Mobifone nhanh chóng nhất

Cách 2: Nghe thử nhạc chờ Mobifone trên Website

Cách thứ 2 để bạn nghe nhạc chờ Funring Mobifone trực tuyến đó là sử dụng Website. Dưới đây là các bước để bạn thực hiện.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ website: Funring.vn
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập tên bài hát hoặc ca sĩ thể hiện bài viết đó vào ô tìm kiếm.
  • Bước 3: Cuối cùng chỉ cần bấm nghe thử là xong.

Lưu ý: Nếu bạn muốn nghe trên điện thoại thì phải có kết nối internet nhé. Xem ngay các gói cước 4G Mobifone 1 ngày giá rẻ, tốc độ cao nhiều dung lượng nhất.
Trên đây là 2 cách giúp các khách hàng nghe thử nhạc chờ Mobifone nhanh và dễ dàng nhất. Hi vọng bạn sẽ tìm được bài hát nhạc chờ mà mình thích nhất.
Chúc các bạn thành công!

>>> Đừng bỏ qua: Số tổng đài Mobifone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24 nhé