Cách Tìm Thuê Bao CL50 Mobifone Gói 50K Nhận 30GB Miễn Phí

Gói cước CL50 do Mobifone tung ra có ưu đãi 30GB data tốc độ cao chỉ với 50.000đ, chính vì ưu đãi quá hấp dẫn và giá cước rẻ nên đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều tín đồ điện thoại, tuy nhiên đây lại là gói cước mà các đối tượng áp dụng nên không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia được nên nhiều thuê bao muốn biết cách tìm đối tượng đăng ký gói CL50 Mobifone để chủ động tra cứu và tham gia.

Nhằm giúp các bạn dễ dàng kiểm tra xem gói cước CL50 của Mobifone phù hợp với đối tượng nào và không bỏ lỡ cơ hội tham gia, bài viết này 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra cứu chuẩn nhất, hãy cùng theo dõi để nhận được những thông tin mới nhất nhé.

Đối tượng đăng ký gói cước CL50 của Mobifone là ai?

Hiện tại Mobifone có quy định riêng về đối tượng được tham gia gói CL50 Mobifone, bạn có thể truy vấn thuê bao của gói cước này bằng cách cập nhật các thông tin sau để biết sim điện thoại của mình có được đăng ký gói cước hay không.

cach-tra-cuu-doi-tuong-dang-ky-goi-cl50-mobifone-50k-tang-30gb

Cách Tìm Thuê Bao CL50 Mobifone Gói 50K Nhận 30GB Miễn Phí

Đối tượng sử dụng gói cước CL50 của Mobifone bao gồm thuê bao trả trước hòa mạng mới, thuê bao Mobifone đang hoạt động và thuê bao chuyển mạng giữ nguyên số sang Mobifone, với mỗi đối tượng nhà mạng sẽ có những quy định riêng mà bạn cần nắm rõ.

+ Đối với thuê bao Mobifone trả trước hòa mạng mới: Đối với đối tượng này, theo Mobifone thời gian hòa mạng mới phải từ sau ngày 01/01/2021 tại khu vực 3 trở lên. Nếu bạn hòa mạng mới Mobifone trong năm 2021 và hoạt động tại khu vực 3 thì chắc chắn 100% sẽ được tham gia gói CL50 Mobifone hấp dẫn này.

+ Người dùng Mobifone đang hoạt động: Người dùng hiện tại và lâu năm cũng sẽ có cơ hội được tham gia gói CL50 của Mobifone, tuy nhiên chỉ những người dùng KV3 có tên trong danh sách và nhận được tin nhắn SMS mời đăng ký mới có thể đăng ký thành công qua tổng đài Mobifone. Bạn vui lòng soạn DKV CL50 gửi 9084 để kiểm tra xem sim của bạn có đăng ký được gói này không nhé.

Hàng tháng, Mobifone quét thông tin trên hệ thống và nhắn tin mời thuê bao đăng ký, danh sách thuê bao áp dụng thay đổi theo từng thời kỳ nên có thể đăng ký sang tháng tiếp theo nếu chưa có. chưa. Đồng thời, bạn có thể tham khảo cú pháp đăng ký gói HD90 của Mobifone DKV HD90 gửi 9084 để an tâm nhận 12GB lưu lượng.

+ Đối với đối tượng người dùng chuyển mạng giữ số sang sim Mobifone: Mobifone sẽ lấy đây làm đối tượng và áp dụng gói CL50 cho tất cả người dùng KV3 chuyển mạng giữ số thành công. Đây được xem là món quà vô cùng thiết thực và hấp dẫn Mobifone chào mừng khách hàng mới. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng khác mà muốn đăng ký gói cước CL50 của Mobifone, bạn có thể cân nhắc chuyển mạng giữ số trên mạng Mobifone.

Như vậy, nếu bạn thuộc một trong những đối tượng trên thì sẽ được đăng ký gói cước CL50 của Mobifone và nhận ngay 30GB/tháng chỉ với 50.000đ. Một cách kiểm tra nhanh khác mà bạn có thể áp dụng là gọi điện trực tiếp đến 9090 và hỏi xem người dùng của mình có được đăng ký gói cước CL50 của Mobifone hay không.