Chiều 4/1/2023, mạng MobiFone bất ngờ "sập" trên diện rộng

Vui lòng chờ…

mang-mobifone

Mạng MobiFone bất ngờ "sập" hàng loạt vào ngày 4/1 (Ảnh: PLO)

Khoảng 17h chiều nay (4/1/2023), nhiều người dùng mạng MobiFone phản ánh điện thoại của họ rơi vào tình trạng “no service”, không liên lạc được, không sử dụng được data để lướt web.

Xem thêm: Cách Tìm Thông Tin Thuê Bao Viettel-Vina-Mobi Để Không Bị Khóa SIM

Sự cố không rõ nguyên nhân này khiến người dùng mạng MobiFone bị mất tín hiệu tại một số khu vực khác nhau của TP.HCM. Nhiều người đã cho biết họ gặp phải tình huống tương tự trên mạng xã hội Facebook.

Mạng MobiFone

Điện thoại sử dụng mạng MobiFone gặp tình trạng "No Service"

Điều này làm gián đoạn liên lạc và truy cập internet, ảnh hưởng đến nhiều người dùng, đặc biệt là những người thường xuyên liên lạc qua điện thoại như lái xe kỹ thuật, nhân viên giao hàng,… nhất là vào ngày 24 Tết. Ngày 10/10/2022, MobiFone cũng xảy ra sự cố mất mạng diện rộng gây gián đoạn liên lạc của khách hàng.

Mạng MobiFone

Mạng MobiFone

Người dùng báo sập mạng MobiFone trên mạng xã hội vào chiều 4/1

Nhà mạng MobiFone chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về sự cố mất mạng hàng loạt này. Mong MobiFone thông báo nguyên nhân và khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, khôi phục liên lạc cho người dùng.

Bạn đang đối mặt với tình trạng mất mạng MobiFone?

Tham khảo ngay các mẫu điện thoại pin khủng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, thoải mái lướt web cập nhật thông tin “hot” mà không lo bị gián đoạn.

Xem Điện Thoại Pin Chính Hãng

Trong dịp Xuân về, khách hàng mua sắm tại Thế Giới Di Động sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Đặc biệt các chương trình “MUA CÀNG GIẢM” và “TRÚNG CHƯƠNG VÀNG 2023” vô cùng hấp dẫn, đừng quên tham gia ngay khi có cơ hội nhé!

Khuyến Mãi Năm Mới 2023

xem thêm:

  • Mạng Mobifone bất ngờ 'sập' khiến nhiều người không liên lạc được
  • Hàng trăm tên miền gian lận bị chặn trong 3 tháng cuối năm

Nguyễn Cao Minh Châu biên tập