Đăng ký gói BL5G Mobifone nhận ngay 10Gb 50.000đ

Người dùng Mobifone có cơ hội tận hưởng ưu đãi của gói BL5G là gói cước giảm data ưu đãi dành cho người dùng sim Bông Lúa với nội dung vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, khi đăng ký gói BL5G Mobifone thành công, khách hàng sẽ có cơ hội ưu đãi đến 5GB mỗi tháng với cước phí chỉ 50.000đ.

Gói cước BL5G Mobifone là gói cước data tháng hấp dẫn với chi phí thấp nhất hiện nay được nhà mạng triển khai. Với gói cước này, bạn sẽ không còn phải lo lắng tài khoản bị bốc hơi nhanh do lượng truy cập mạng lớn, hay tiếc nuối vì bị ngắt kết nối gói vì hết lưu lượng. Trải nghiệm dịch vụ 4G Mobifone sẽ trở nên trọn vẹn hơn.

Khi tham gia bất kỳ gói cước 4G Mobifone hay gói cước khuyến mãi SMS Voice SMS nào người dùng quan tâm nhất chính là ưu đãi về giá cước và cước phí. Gói cước BL5G hội tụ ưu điểm siêu rẻ và giá cước siêu khủng, tuy mới ra mắt chưa lâu nhưng đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng. Nếu bạn muốn tham gia gói cước này, hãy dành ít phút tìm hiểu thông tin gói cước trên 4gmobifone.vn nhé.

Đối tượng đăng ký: Người dùng sim Bông, Kỳ Nam, Tây Nguyên Xanh, TB của Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký

Phạm vi triển khai: Gói cước áp dụng cho KV6, KV7 ĐTDĐ các tỉnh.

dang-ky-goi-bl5g-mobifone-nhan-10gb-chi-50000d

Đăng ký gói BL5G mạng Mobifone nhận 5Gb chỉ 50.000đ

Thông Tin Bao Bì Mobifone BL5G

Gói cước BL5G Mobifone mang đến nhiều tiện ích cho người dùng khi sử dụng. Chỉ cần bạn tham gia thành công gói cước này thì nhu cầu sử dụng Internet hàng tháng của bạn sẽ được đảm bảo một cách tối đa.

mã gói Cú pháp đăng ký qua SMS giảm giá giao thông phí trọn gói trưởng thành
BL5G DK BL5G 0782600638 gửi 909 5GB tốc độ cao. 50.000 đồng 30 ngày

Điều kiện sử dụng gói BL5G của Mobifone: Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn có thể sử dụng ngay gói cước và được ưu đãi 5GB. Ưu đãi được cộng 1 lần vào tài khoản, nếu dùng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối để đảm bảo không phát sinh thêm cước ngoài gói. Nếu thuê bao không sử dụng hết ưu đãi, lưu lượng chưa sử dụng hết sẽ được tính sang chu kỳ mới.

Cách kiểm tra ưu đãi data gói BL5G Mobifone

Một trong những cách tốt nhất để kiểm soát ưu đãi khi sử dụng các gói BL5G của nhà mạng Mobifone đó là thường xuyên kiểm tra ưu đãi. Thường xuyên kiểm tra các ưu đãi có thể giúp bạn biết chính xác số tiền bạn còn lại trong kế hoạch và lên kế hoạch hoặc sử dụng nó vào các thời điểm khác nhau.

Kiểm tra cú pháp nhận ưu đãi: KT ALL gửi 999

Khi có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gói cước theo 2 cách: soạn tin KGH BL5G gửi 789 để hủy gói nhưng vẫn giữ nguyên ưu đãi đến hết chu kỳ hoặc soạn HUY BL5G gửi 789 để hủy ngay gói cước.

Gói cước BL5G của Mobifone là một ví dụ điển hình giúp bạn luôn có chu kỳ sử dụng hợp lệ, tha hồ lướt web mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về cước phí nên nếu may mắn hãy tham gia ngay gói cước này nhé. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tốt khi sử dụng bộ BL5G của Mobifone.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobifone 2021 ưu đãi data và thời gian hòa mạng chỉ từ 70.000đ tháng