Đăng ký gói C200N Mobifone nhận 4GB/ngày, miễn phí hướng dẫn thoại

Đăng ký gói cước C200N Mobifone hưởng ngay ưu đãi khủng 50 phút ngoại mạng 120GB data tốc độ cao và gọi nội mạng miễn phí . Với những ưu đãi khủng trên gói cước C200N của Mobifone, bạn có thể yên tâm kết nối liên lạc, gọi thoại, nhắn tin mà không lo tốn nhiều cước phí, đặc biệt là ưu đãi data khủng mỗi ngày cho người dùng lướt web. Giải trí và làm việc.

Cách đăng ký gói C200N Mobifone vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, nếu bạn đang muốn mua gói cước siêu hấp dẫn này cho thú cưng của mình thì hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này trên 4gmobifone.vn để nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký nhé, chắc chắn ưu đãi đi kèm gói này sẽ làm hài lòng bạn.

Internet và gọi thoại với gói cước C200N Mobifone

Đối với người dùng Mobifone hiện nay không còn lựa chọn gói cước ưu đãi đơn lẻ mà gói cước kết hợp dần trở thành xu hướng và được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần đăng ký thành công các gói cước này, bạn có thể gọi thoại, lướt web cả tháng với giá rẻ, hơn nữa gói cước trên sim dễ quản lý hơn, được hưởng nhiều ưu đãi.

huong-dan-dang-ky-goi-c200n-mobifone-nhan-4gb-ngay-mien-phi-thoai

Hướng dẫn đăng ký gói C200N Mobifone 4GB/ngày, miễn phí thoại

Đối tượng áp dụng: Từ ngày 01/08/2020, người dùng di động mạng Mobifone mới kích hoạt và người dùng đang sử dụng sẽ nhận được tin nhắn SMS mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.

Nếu không nhận được tin nhắn, bạn có thể chủ động kiểm tra thuê bao của mình có được tham gia gói cước hay không bằng cú pháp KT DSKM gửi 999.

Phạm vi triển khai: toàn quốc

Cước gói: 90.000đ cho 2 chu kỳ đầu tiên, và 120.000đ cho gói bắt đầu từ chu kỳ thứ ba.

Thời hạn hiệu lực : 30 ngày kể từ ngày đăng ký

Cú pháp đăng ký: Tương tự như cách đăng ký các gói 4G Mobifone khác , nếu muốn đăng ký gói C200N Mobifone, bạn hãy soạn:

DKV C200N gửi 9084

Gói C200N hòa mạng Mobifone giảm giá combo siêu hot

Khách hàng đăng ký gói cước C200N Mobifone thành công sẽ được hưởng ngay ưu đãi siêu hấp dẫn, cụ thể như sau:

Tất cả các cuộc gọi Internet Mobifone dưới 20 phút đều được miễn phí cước gọi , Mobifone không quy định tổng số phút gọi trong tháng, bạn có thể gọi thoải mái miễn là đảm bảo thời lượng.

Tặng ngay 50 phút gọi ngoại mạng , để bạn thoải mái liên lạc ngoại mạng hơn, không còn phải lo lắng cước phí gọi ngoại mạng cao nữa.

Nhận 4GB lưu lượng data mỗi ngày, ưu đãi này có thể sử dụng trên hạ tầng 3G và 4G, tổng cộng lên đến 120GB mỗi tháng.

Hướng Dẫn Gói C200N Mobifone

Sau khi đăng ký xong, tắt máy và khởi động lại. Khi muốn sử dụng dữ liệu, hãy bật kết nối mạng 4G trên thiết bị của bạn. Ngắt 4G khi không dùng, chặn ứng dụng chạy ngầm, trừ data gói cước.

Để xem ưu đãi còn lại của gói sau mỗi lần sử dụng, soạn tin KT ALL gửi 999 . Khi hết nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy ngay gói cước theo cú pháp HUY <mã gói> gửi 999.

Lưu ý: Sau khi sử dụng hết lưu lượng hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, Quý khách sử dụng ưu đãi thoại trực tuyến nếu cuộc gọi vượt quá 20 phút sẽ tính cước từ phút thứ 20. Khuyến khích sử dụng 50 phút gọi ngoại mạng, và giá cước vẫn giữ nguyên.

Hòa mạng gói C200N của Mobifone chắc chắn bạn sẽ hài lòng nhất, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này để hưởng ưu đãi khủng nhé.