Đăng ký gói cước CF150 Mobifone, tận hưởng ưu đãi 100GB và 350 phút gọi

Chọn ngay gói cước CF150 của Mobifone hưởng ưu đãi khủng An tâm sử dụng dài lâu chính là câu trả lời giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa Chỉ cần 150.000đ hưởng ngay ưu đãi lên đến 100GB. và 350 phút đối thoại hấp dẫn. Đặc biệt, gói cước này của Mobifone không giới hạn đối tượng như các gói cước ưu đãi toàn diện thông thường mà không giới hạn đối tượng đăng ký, khách hàng hòa mạng sim điện thoại di động trả trước, trả sau đều có thể đăng ký. Đăng ký gói cước để được hưởng ưu đãi cực lớn và yên tâm sử dụng. Vậy cách đăng ký gói CF150 của Mobifone như thế nào và khi sử dụng gói cước cần lưu ý những quy định gì, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

dang-ky-goi-cuoc-cf150-mobifone-nhan-ve-uu-dai-100gb-va-350-phut

Đăng ký gói cước CF150 Mobifone, tận hưởng ưu đãi 100GB và 350 phút gọi

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước CF150 của Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp vô cùng đơn giản như hình dưới đây:

Soạn DKV CF150 gửi 9084

Sau khi nhắn tin hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công, đồng thời được hưởng ưu đãi HOT mà gói cước mang lại.

Cước trọn gói: 150.000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày bạn đăng ký gói cước

Đối tượng áp dụng: Gói cước CF150 của Mobifone không giới hạn đối tượng sử dụng, chỉ cần đăng ký khi có nhu cầu, kể cả sim điện thoại trả trước, trả trước hay trả sau hoạt động online cũng được tham gia gói cước.

Gói CF150 Mobifone Ưu Đãi Siêu Giá Trị

Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hạnh phúc với ưu đãi đến từ gói cước CF150 của Mobifone, bởi không chỉ có ưu đãi data hấp dẫn mà gói cước này còn có ưu đãi phút gọi khủng. Cụ thể những nội dung siêu hấp dẫn trong bộ quà tặng như sau:

– Ưu đãi này cung cấp lưu lượng lên đến 100GB/tháng để bạn có thể kết nối internet và thư giãn.

– Tặng thêm 300 phút thoại nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng đáp ứng nhu cầu liên lạc thường xuyên của bạn.

– Tặng thêm 200 tin nhắn nội mạng và 30 tin nhắn ngoại mạng, ưu đãi này cũng sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng hơn.

– Ngoài số phút thoại và data hấp dẫn, quý khách còn được hưởng thêm các ưu đãi tiện ích HOT như miễn phí nội dung gọi nội nhóm, miễn phí 100 tin nhắn nội mạng, 15 tin nhắn nước ngoài cho thuê bao thành viên, miễn phí data ClipTV. mskill, nhaccuatui.

Quy định: Lưu lượng hệ thống ưu đãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản 1 lần trong vòng 30 ngày để bạn sử dụng, khi sử dụng hết lưu lượng hệ thống sẽ hạ băng thông xuống 5Mbps. Ưu đãi thoại và SMS sẽ được tính theo gói hòa mạng bạn sử dụng khi sử dụng hết. Ưu đãi tiện ích chỉ được áp dụng miễn phí khi bạn truy cập đúng địa chỉ.

Sau khi bạn đăng ký gói cước CF150 của Mobifone, nếu muốn tạo nhóm sử dụng, bạn hãy soạn ADM CF <số sub TB> gửi 999 . Phí tăng thêm mỗi thành viên là 15.000đ/tháng, áp dụng cho tối đa 10 thành viên tăng thêm.

Cú pháp hỗ trợ: Nếu hết nhu cầu sử dụng, bạn có thể chủ động hủy gói cước thông qua cú pháp HUY CF gửi 999.

Vì vậy, CF150 Mobifone có nội dung gói hấp dẫn chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong ngày của bạn. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để nhận những phần thưởng hấp dẫn sử dụng lâu dài.