Đăng ký gói cước G80 Mobifone nhận ngay 4GB data miễn phí tiện ích

Đăng ký gói cước G80 Mobifone để được miễn phí 4G, miễn phí data giải trí chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Sau khi đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ được miễn phí truy cập Douyin, Instagram, Zalo và các ứng dụng siêu phổ biến khác… Đồng thời, bạn sẽ được tặng thêm lưu lượng data 4G tốc độ cao, có thể sử dụng trên toàn bộ nền tảng mạng.Floor.

Với gói cước hấp dẫn như gói G80 Mobifone bạn không chỉ được giải trí thoải mái mà còn có thể tận hưởng ưu đãi khủng của gói cước này chỉ 80.000đ giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu bạn đang muốn tham gia gói G80 Mobifone để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn thì hãy dành thời gian truy cập 4gmobifone.vn để tìm hiểu về gói cước hấp dẫn này nhé.

Với gói cước G80 của Mobifone, bạn không còn phải tìm kiếm chủ đề áp dụng, điều kiện đăng ký như các gói cước khuyến mãi thông thường khác và không cần lo lắng về đối tượng sử dụng. Cụ thể, gói G80 là gói khuyến mại áp dụng cho tất cả người dùng di động trả trước và trả sau trên toàn bộ mạng lưới. Nếu muốn, bạn có thể tự do đăng ký mà không cần lo lắng về điều kiện tham gia.

Đặc biệt, người dùng đang sử dụng gói 4G Mobifone cơ bản vẫn có thể đăng ký gói G80 thành công mà không cần hủy gói 4G đang dùng và hưởng thêm ưu đãi data.

dang-ky-goi-g80-mobifone-nhan-4gb-va-free-data-tien-ich

Đăng ký gói cước G80 Mobifone để có ngay 4GB data miễn phí truy cập Youtube, Instagram…

Gói G80 Mạng Mobifone Ưu Đãi Hấp Dẫn

Tặng 4GB lưu lượng data tốc độ cao truy cập mạng, bạn tha hồ lướt web theo nhu cầu, không giới hạn lưu lượng data mỗi lần truy cập mạng

Miễn phí lưu lượng khi truy cập các ứng dụng phổ biến như Tiktok, Youtube, Instagram, Google, Gmail, v.v. ..ưu đãi này sẽ giúp thuê bao giải tỏa hoàn toàn áp lực cước data khi sử dụng ứng dụng hàng tháng. Trải nghiệm ứng dụng sẽ tốt hơn so với G80 Suite Companion.

– Để kiểm tra ưu đãi data cho gói cước G80 Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KT G80 gửi 999 .

Cú pháp đăng ký gói G80 Mobifone

Tương tự như cú pháp đăng ký các gói data 4G khác của Mobifone, khách hàng muốn tham gia gói G80 thì soạn tin nhắn ngắn, cú pháp tin nhắn ngắn gọn là DKV G80 gửi 9084

Sau khi đăng ký thành công gói cước bằng tin nhắn SMS, quý khách vui lòng tắt máy và khởi động lại để cập nhật ưu đãi, sau đó tiếp tục mở kết nối mạng để sử dụng ưu đãi data. Đặc biệt đối với các ứng dụng truy cập data miễn phí, bạn cần tải ứng dụng Mobifone Go về máy, sau đó truy cập qua ứng dụng để nhận data miễn phí.

Với những ưu đãi hấp dẫn trên gói cước G80 Mobifone, trải nghiệm giải trí và làm việc trên dế yêu của bạn sẽ trở nên hoàn hảo. Đăng ký ngay bây giờ để tận dụng khoản tiết kiệm tuyệt vời.

>> Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký gói FV119 Mobifone nhận 60GB 530 phút thoại Jihuo