Đăng ký gói cước K10S Mobifone để nhận ưu đãi thoại và SMS data hấp dẫn

Các gói tổng hợp đa năng hiện đang là xu hướng được nhiều người dùng di động ưa chuộng, với ưu điểm là chỉ cần tham gia một gói thuê bao là có thể hưởng trọn gói phần thưởng cơ bản.

Gói cước K10S là một trong những gói khuyến mãi combo được đông đảo người dùng Mobifone tại TP.HCM yêu thích nhất hiện nay. Đăng ký gói K10S Mobifone bạn được ưu đãi 100 phút thoại, 100 tin nhắn và 1GB lưu lượng data tốc độ cao.

Đăng ký gói cước K10S của Mobifone bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi đàm thoại, nhắn tin hay truy cập web. Ngoài ra, cước phí chỉ 10.000đ/lần đăng ký cũng là ưu điểm khiến gói cước này ngày càng được ưa chuộng.

Quý khách hàng muốn tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn của gói K10S Mobifone , trước tiên hãy truy cập 4gmobifone.vn để tìm hiểu chi tiết về gói cước cũng như các quy định liên quan để có thể chủ động sử dụng các ưu đãi trong gói theo một cách nào đó. tốt nhất.

dang-ky-goi-k10s-mobifone-nhan-ca-uu-dai-thoai-sms-data-hap-dan

Đăng ký gói cước K10S Mobifone để nhận ưu đãi thoại và SMS data hấp dẫn

Đối tượng đăng ký: Người dùng Mobifone có tên trong danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng. Soạn tin KT DSKM gửi 999 nếu bạn muốn biết nhanh sim của mình có đăng ký được gói cước K10S của Mobifone hay không.

Phạm vi triển khai: áp dụng tại KV 2 Mobifone (TP.HCM)

==>Có thể xem thêm: Mô tả gói C90N Mobifone đăng ký 90.000đ

Cách thức đăng ký và thông tin cơ bản của gói K10S Mobifone như sau:

mã gói Đăng ký HD phí trọn gói ban cho xảy ra ngày hết hạn
K10S K10S gửi 789 10.000 đồng – 1GB dữ liệu miễn phí

– Miễn phí 100 phút gọi nội mạng

– Miễn phí 100 SMS Internet

Ưu đãi cuối cùng được tính phí cho thoại và tin nhắn văn bản theo quy định. Có thưởng lưu lượng, khi hết data cước gói M0 là 75đ/50KB 1 ngày

Nội dung bài viết

Hướng Dẫn Gói K10S Mobifone

Cú pháp K10S gửi 789 Quý khách hàng đã đăng ký gói K10S thành công vui lòng tắt máy, khởi động lại thiết bị để tận hưởng ưu đãi khi gói cước cập nhật cho thuê bao.

Sau khi xác nhận đăng ký gói thành công, quý khách vui lòng soạn tin KT K10S gửi 789 để kiểm tra báo giá , cú pháp này cũng có thể sử dụng thường xuyên trong chu kỳ gói.

Khi bạn muốn sử dụng ưu đãi thoại và data thì vẫn sử dụng bình thường. Đặc biệt để sử dụng ưu đãi data quý khách vui lòng bật kết nối mạng 3G/4G trên thiết bị của mình.

Gói cước K10S của Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ sử dụng mới. Nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng, hãy đảm bảo tài khoản của bạn có số dư tối thiểu 10.000đ tại thời điểm gia hạn để áp dụng tính năng này.

Nếu hết nhu cầu sử dụng, hết ưu đãi hoặc hết chu kỳ, quý khách vui lòng soạn tin nhắn HUY K10S gửi 789 để hủy gói cước.

Gói K10S mạng Mobifone rất phù hợp với những người dùng sim mobifone có nhu cầu gọi, nhắn tin, lướt web cao trong ngày. Nếu may mắn thuộc đối tượng tham gia gói hãy đăng ký ngay để hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Chúc các bạn sử dụng gói quà tặng K10S Mobifone vui vẻ. Để biết thêm thông tin về gói, vui lòng gọi 9090 trên điện thoại di động của bạn.