Đăng ký gói HDX Mobifone nhận ngay 3GB xem phim Hướng dẫn

Đăng ký gói HDX Mobifone xem phim thoải mái và tận hưởng lưu lượng data tốc độ cao lên đến 3GB mỗi tháng là lựa chọn sáng suốt của tín đồ điện ảnh. Thay vì hàng tháng phải bỏ ra số tiền lớn để xem phim thì nay bạn đã có gói HDX của Mobifone vừa được xem phim miễn phí, lại được tặng thêm 3GB data tốc độ cao để xem phim. Có sẵn với mức phí giới hạn là 120.000 VND.

Nếu bạn muốn xem phim thoải mái, lướt web tốc độ cao và có thể sử dụng song song với các gói cước 4G Mobifone khác thì gói cước HDX của Mobifone là lựa chọn tốt nhất để bạn đăng ký.

Đối tượng đăng ký: Là thuê bao di động của Mobifone không phân biệt đối tượng, khách hàng đã đăng ký gói cước 4G Mobifone vẫn đăng ký được

Phạm vi triển khai: toàn quốc.

huong-dan-dang-ky-goi-hdx-mobifone-tang-3gb-va-xem-phim-mien-phi

Đăng ký gói HDX Mobifone nhận ngay 3GB xem phim Hướng dẫn

Cú pháp cho các gói đăng ký

Nếu muốn, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

DKV HDX miễn phí 9084

Sau khi gửi SMS hệ thống sẽ phản hồi ngay kết quả để Quý khách nắm bắt, khi nhận được SMS thông báo đăng ký thành công Quý khách vui lòng tắt máy và khởi động lại để cập nhật báo giá.

Cước trọn gói: 120.000đ

Thời hạn hiệu lực: 30 ngày

Xem thêm: Đăng ký gói cước C90N Mobifone 90.000đ tháng

Nội dung bài viết

Ưu Đãi Hấp Dẫn Các Gói HDX Mobifone

Khách hàng đăng ký gói HDX Mobifone thành công sẽ được hưởng những phần thưởng hấp dẫn như sau:

– Miễn phí data khi xem phim trên website iflix.com ứng dụng iflix , ưu đãi này không giới hạn nên bạn có thể xem phim mà không lo bị gián đoạn

– Tặng 3GB lưu lượng data tốc độ cao để lướt web theo nhu cầu, khi dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính lưu lượng của gói 3G.4G nên nếu không có gói nền hệ thống sẽ trừ cước là 75đ/50KB. Lưu lượng ưu đãi có thời hạn sử dụng trong 30 ngày, hết chu kỳ nếu không sử dụng hết hệ thống sẽ tự động hủy và không áp dụng đặt hẹn nữa.

– Để xem ưu đãi các gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Nếu vừa muốn xem phim thường xuyên, vừa muốn sử dụng song song các gói data của Mobifone thì gói HDX là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Khách hàng có thể tham khảo đăng ký gói HDX, một gói cước 4G Mobifone hấp dẫn như HD70 ưu đãi 3,8GB data tốc độ cao chỉ 70.000đ/tháng hay gói HD90 ưu đãi 7GB data chỉ 90.000đ/tháng.

– Cú pháp đăng ký gói HD70: DKV HD70 gửi 9084

– Cú pháp đăng ký gói: HD90: DKV HD90 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói HDX Mobifone thành công, bạn sẽ có thể thoải mái tận hưởng thú vui xem phim trên dế yêu mà không lo tốn kém cước phí và ưu đãi data sử dụng cực kỳ hấp dẫn. Chúc các bạn luôn vui vẻ với gói HDX Mobifone của mình.