Đăng ký gói SCTV99 MobiFone nhận ngay 60GB data miễn phí xem phim

Lướt web, xem phim chắc chắn là nhu cầu của bất kỳ người dùng di động nào, chính vì vậy Mobifone đã triển khai gói cước SCTV99 với ưu đãi data hấp dẫn và ưu đãi xem phim không giới hạn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những gì khách hàng của bạn muốn. Như vậy chỉ cần đăng ký gói SCTV99 MobiFone thành công bạn sẽ được tận hưởng đến 6OGB truy cập internet tốc độ cao và ưu đãi xem phim miễn phí hấp dẫn.

Vậy hiện tại những đối tượng nào được áp dụng gói cước này, và cách đăng ký như thế nào? Nếu bạn quan tâm hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói SCTV99 MobiFone, xem phim lướt web

dang-ky-goi-sctv99-mobifone-nhan-60gb-va-free-data-xem-phim

Đăng ký gói SCTV99 MobiFone nhận ngay 60GB data miễn phí xem phim

Đối tượng áp dụng: Người dùng di động Mobifone thuộc các đối tượng sau có thể đăng ký gói SCTV99 của Mobifone.

+ Người dùng di động Mobifone hòa mạng mới từ ngày 01/05/2021, người dùng nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng

Phạm vi triển khai: Gói cước được Mobifone triển khai tại KV2 của Mobifone là TP.HCM.

Cú pháp đăng ký: Quý khách muốn đăng ký gói cước vui lòng soạn tin DK SCTV990782600638 gửi 909

Cước trọn gói: 99.000đ

Hạn sử dụng: 60 ngày cho chu kỳ sử dụng đầu tiên, bắt đầu từ chu kỳ thứ 2, chu kỳ sử dụng là 30 ngày

Gói cước SCTV99 MobiFone nội dung khuyến mại siêu hot

Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn có thể tận hưởng ngay ưu đãi cộng lưu lượng siêu HOT, nội dung như sau:

+ Tặng bạn lưu lượng truy cập Internet lên đến 2GB/ngày, và bạn sẽ có đến 60GB lưu lượng truy cập Internet tốc độ cao mỗi tháng. Với tất cả những lợi ích mà hệ thống mang lại, gói cước sẽ giảm băng thông về tốc độ thường, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng với tốc độ bình thường.

+ Tiện ích siêu hot từ gói SCTV99 MobiFone cũng sẽ khiến bạn rất hài lòng với nội dung: Miễn phí 100% lưu lượng data khi truy cập ứng dụng SCTV và http://sctvonline.vn, với 1 tài khoản bạn có thể xem các nội dung từ gói Cơ bản/ Cao cấp trên SCTV Trực tuyến. Bạn có thể đăng nhập trên 5 thiết bị và xem đồng thời trên 2 thiết bị.

+ Gói cước này còn mang đến cho bạn dung lượng data tốc độ cao lên đến 3GB mỗi tháng để truy cập Viber.

Báo giá gói cước vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong từng chu kỳ sử dụng. Khi sử dụng gói này, bạn nên nắm vững thêm một số cú pháp hỗ trợ để tận dụng ưu đãi hiệu quả hơn.

Soạn tin KGH SCTV99 gửi 999 để hủy tự động gia hạn gói cước hoặc nhắn tin HUY SCTV99 gửi 999 để hủy trực tiếp gói cước. Để xem ưu đãi còn lại của gói sau mỗi lần sử dụng, soạn tin KT ALL gửi 999 .

Gói SCTV99 MobiFone lý tưởng cho người dùng có nhu cầu vừa lướt web liên tục, vừa giải trí xem phim liên tục. Nếu cảm thấy đây là sự lựa chọn phù hợp, hãy tham khảo nội dung gói cước và đăng ký ngay.