Đăng ký gói T29 Mobifone có 38 phút gọi chỉ 2.9K

Gói cước T29 của Mobifone mang đến ưu đãi 28 phút gọi chỉ 2.9K sẽ là lựa chọn hấp dẫn và tiết kiệm dành cho các tín đồ di động của nhà mạng. Như vậy với công ty gói cước này bạn sẽ được hưởng ưu đãi thoại hấp dẫn, giảm thiểu hao hụt tài khoản mà vẫn gọi thoại thoải mái. Vậy cách đăng ký gói T29 của Mobifone như thế nào , thuê bao cần lưu ý những quy định gì, hãy cùng theo dõi chi tiết nội dung ưu đãi gói cước tại đây và tham gia nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói T29 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

dang-ky-goi-t29-mang-mobifone-nhan-38-phut-chi-29k

Đăng ký gói T29 Mobifone có 38 phút gọi chỉ 2.9K

Đối tượng áp dụng gói T29 Mobifone là thuê bao được nhà mạng mời tham gia, bạn có thể gọi điện đến tổng đài nhà mạng Mobifone hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của mình có được áp dụng hay không.

Khi quý thuê bao may mắn được tham gia gói T29 của Mobifone thì hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp DK T29 gửi 999 để được tham gia gói nhé.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo kết quả đăng ký cho bạn, sau khi nhận được tin nhắn SMS thông báo đăng ký gói thành công, bạn có thể chủ động hưởng ưu đãi gói càng sớm càng tốt.

Nội dung khuyến mãi gói T29 Mobifone

Khách hàng khi đăng ký gói cước T29 của Mobifone sẽ được hưởng thêm 38 phút đàm thoại để liên lạc online, ưu đãi này được áp dụng trong khoảng thời gian của gói sẽ giúp bạn nhanh chóng có những phút liên lạc thoải mái với người thân mà không cần lo lắng. về những khoản phí đắt đỏ.

Thời hạn sử dụng của gói là 24h trong ngày, tính từ ngày bạn đăng ký gói cước thành công.

Chi tiết bạn nên biết để đăng ký gói T29 Mobifone thành công

Những khách hàng đã đăng ký thành công gói khuyến mại T29 của Mobifone chắc chắn sẽ rất hài lòng với những phần thưởng và ưu đãi khủng mà gói cước mang lại. Tuy nhiên, để tận dụng được những ưu đãi của gói này, bạn cần tìm hiểu thêm những thông tin sau:

+ Gói cước T29 của Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau khi sử dụng hết chu kỳ, ưu đãi của gói sẽ không được giữ lại, quý khách vui lòng sử dụng thật tốt trước khi hết hạn sử dụng để không gây lãng phí. .

+ Khi sử dụng hết 38 phút thoại sẽ tính cước sử dụng theo gói bạn sử dụng

+ Nếu bạn đăng ký gói T29 Mobifone thành công đồng nghĩa với việc bạn đã cam kết sử dụng gói cước này cũng như các dịch vụ của nhà mạng Mobifone tối thiểu 24 tháng mà không chuyển đổi số bảo hiểm mạng.

+ Trong thời gian sử dụng gói, nếu muốn kiểm tra ưu đãi còn lại, quý khách vui lòng soạn tin KT ALL gửi 999 . Nếu muốn hủy gói cước, quý khách vui lòng soạn tin nhắn HUY T29 gửi 999 .

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký gói cước T29 của Mobifone cùng lúc với gói cước 4G đang có để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúc may mắn với chương trình khuyến mãi của bạn!