Đăng ký tài khoản Mobifone Portal 4 bước ai cũng làm được

Làm sao để đăng ký tài khoản Mobifone Portal là câu hỏi được rất nhiều khách hàng Mobifone đặt ra khi nhận thấy những tiện ích hấp dẫn mà tài khoản này mang lại. Tài khoản Mobifone Portal là tài khoản giúp người dùng di động Mobifone trả trước và trả sau quản lý các dịch vụ Mobifone và tài khoản sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện. Với tài khoản Mobifone portal, các giao dịch thông thường như đăng ký, hủy dịch vụ truy vấn tài khoản… đều có thể thực hiện trực tiếp trên Web Mobifone.vn mà không cần phải ghi nhớ quá nhiều cú pháp tin nhắn.

Việc đăng ký tài khoản Mobifone Portal là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể yên tâm đăng ký tài khoản để dễ dàng quản lý các dịch vụ di động đang sử dụng và hưởng các ưu đãi từ nhà cung cấp dịch vụ di động. Chương trình khuyến mãi thẻ nạp trực tuyến Mobifone.vn được nhà mạng triển khai. Để đăng ký thành công tài khoản Mobifone Portal ngay từ lần đầu tiên, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây của 4gmobifone.vn

Tài khoản Mobifone Portal là tài khoản dùng để đăng nhập vào Mobifone.vn, website chính của nhà mạng Mobifone, qua đó người dùng di động có thể quản lý thuận tiện các dịch vụ thuê bao đang sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tất cả người dùng Mobifone đang hoạt động đều có thể đăng ký tài khoản Mobifone portal trên Mobifone.vn.

Các Bước Đăng Ký Tài Khoản Mobifone Portal

Bước 1: Từ điện thoại di động đã đăng ký dịch vụ 4G Mobifone , truy cập vào trang chủ Mobifone.vnnhấn vào nút Đăng ký góc trên bên phải màn hình thiết bị .

bon-buoc-dang-ky-tai-khoan-mobifone-portal-ai-cung-lam-duoc

Truy cập Mobifone.vn và nhấn nút "Đăng ký"

Bước 2: Giao diện màn hình sẽ chuyển sang trang đăng ký tài khoản MobiFone Portal , lúc này bạn hãy làm theo hướng dẫn để điền đầy đủ các thông tin cần đăng ký. Để tránh mất thời gian điền nhiều lần thông tin, các bạn vui lòng điền chính xác, đặc biệt là phần mật khẩu … Lưu ý: mật khẩu phải trên 8 ký tự, bao gồm cả chữ in hoa và in thường, số và không bao gồm ký tự đặc biệt, chẳng hạn như ~!@#$%^&*( )…

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng của website MobiFone” => bấm Đăng ký

Bốn bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal ai cùng làm được

Làm theo hướng dẫn điền thông tin => bấm Đăng ký (lưu ý làm theo hướng dẫn điền thông tin chính xác nhé)

Bước 4: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện trang kích hoạt tài khoản, lúc này dế yêu của bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn có mã PIN => Bạn hãy nhập số điện thoại, mã PIN và mã xác nhận , rồi nhấn nút gửi .

Bốn bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal ai cùng làm được

Nhập số điện thoại, mật khẩu và mã xác minh để kích hoạt tài khoản của bạn

Bốn bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal ai cùng làm được

đăng ký thành công

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây là bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản Mobifone Portal cho thú cưng của mình một cách vô cùng dễ dàng. Việc đăng ký tài khoản Mobifone Portal không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn nên đăng ký để quản lý tốt hơn việc sử dụng dịch vụ di động của mình.