Dùng thử ứng dụng Halo của MobiFone: Gọi miễn phí

Vui lòng chờ…

Halo là một trong những ứng dụng trò chuyện đa phương tiện miễn phí nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay với các tính năng tuyệt vời giúp gửi tin nhắn văn bản và cuộc gọi từ ứng dụng tới tất cả người dùng di động và cố định trên toàn cầu.

dung-thu-ung-dung-halo-cua-mobifone-goi-dien-moi-mieng-nhan-tin-moi-tay-ca-ngay

Ứng dụng Halo của MobiFone vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm

Theo thông tin được nhà mạng MobiFone tiết lộ, Halo hội tụ đầy đủ các chức năng của ứng dụng đa phương tiện như: nhắn tin, giao lưu, tìm bạn, bắt tay kết bạn…, trải nghiệm thêm chức năng Halo Call và Halo SMS độc đáo chỉ có trong Hào quang. Với tính năng này, bạn có thể liên lạc ngay với tất cả bạn bè trong danh bạ, không cần mời cài app, không cần thêm bạn vào danh sách….. Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí 100% lưu lượng 3G và thoải mái trải nghiệm Halo Call và Halo SMS với tư cách là người dùng mạng MobiFone.

Trải nghiệm thực tế: Về cơ bản, Halo giống như mọi ứng dụng OTT khác trên thị trường (tương tự Mocha Messenger mà Viettel ra mắt cuối năm ngoái), với 2 tính năng phổ biến nhất là gọi điện và nhắn tin. Gửi tin nhắn qua kết nối internet (3G hoặc Wifi), tất nhiên bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho người dùng chưa cài đặt ứng dụng Halo. Nhìn chung, giao diện và cách tiếp cận cộng đồng trực tuyến của Halo không khác nhiều so với Zalo, và nếu đã quá quen thuộc với Zalo thì với Halo, bạn có thể dễ dàng lướt qua hầu hết các tính năng và chế độ có sẵn. Đơn giản bao năm rồi, một điểm “tình” nữa giữa hai ứng dụng này chính là cái tên: Zalo và Halo. Đứng từ xa nhìn Halo người khác sẽ tưởng bạn đang nói về Zalo, vì Halo còn quá non trẻ so với Zalo.

Các tính năng đầy đủ của ứng dụng đa phương tiện miễn phí:

– Nhắn tin nhanh miễn phí, hình ảnh phong phú, vị trí, danh thiếp, trò chuyện bằng tin nhắn thoại.

– Tin nhắn thoại, chất lượng âm thanh rõ ràng, đường truyền ổn định, tiện lợi hơn Tính năng: Có thể ghi âm không cần nhấn và nghe trước khi gửi.

– Thể hiện cảm xúc “khó tả, không thể tin được” bằng những cách diễn đạt phong phú, sinh động.

– Trò chuyện nhóm với số lượng bạn bè không giới hạn.

– Chia sẻ cảm xúc trên nhật ký, cập nhật liên tục cảm xúc của người dùng quan tâm.

– Dễ dàng kết bạn và tìm những người bạn xung quanh mình thông qua chức năng bắt tay.

– An toàn và riêng tư với các tính năng: chặn, báo cáo người dùng xấu, đặt mật khẩu chat.

Đầu tiên các bạn vào >>> đây để="" download="" application="" application="" halo="" about="" for="" set="" android="" or="" ios= "">>>tại đây>

Tải ứng dụng Halo cho Android và iOS

Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng Halo và bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại thay vì tên người dùng. Tiếp theo, máy chủ MobiFone sẽ gửi tin nhắn mã xác nhận về thiết bị của bạn, yêu cầu bạn nhập mã xác nhận (hệ thống sẽ tự động điền vào tin nhắn sau khi nhận được).

Đăng ký tài khoản Halo bằng số điện thoại

Giao diện của Halo tương tự như Zalo nên bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để làm quen trong những phút đầu tiên trải nghiệm.

Giao diện Halo

Đừng quá ngạc nhiên khi sử dụng các tính năng Bắt tay hoặc Tìm xung quanh , nhưng hệ thống điều hướng của Halo vẫn quay (tải) — vì ứng dụng này còn quá mới nên không nhiều người dùng biết về nó.

Tính năng Lắc tay kết bạn và Tìm quanh đây

Trải nghiệm thực tế thì trang Nhật ký tải thông tin chậm – có thể do ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ được cải thiện trong các bản cập nhật sau!

Trang cá nhân

Hiện tại, chúng tôi chưa thấy nhiều tính năng độc đáo và thú vị của Halo vượt qua Zalo, vốn được nhiều người dùng Việt Nam và Việt kiều sống ở các nước khác ủng hộ.

Khung chat của Halo

Bạn đánh giá thế nào về ứng dụng Halo của nhà mạng MobiFone? Hãy để lại ý kiến cá nhân bên dưới phần bình luận của bài viết này!

Để xem các Mẹo thú vị hơn, hãy nhấp vào >>> liên kết này>

thế giới di động