Giải đáp về cuộc gọi không rõ trên sim Mobifone

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động, người dùng có thể gặp các cuộc gọi đến từ nhiều người dùng nhưng khi truy vấn hệ thống sẽ báo có cuộc gọi đến không xác định.

Trong trường hợp này, người dùng có thể cảm thấy không an toàn, hoặc lo lắng điện thoại bị lỗi mạng sẽ ảnh hưởng đến cuộc gọi. Vậy không rõ tình trạng nghe gọi của sim Mobifone là như thế nào, nguyên nhân vì sao lại xảy ra như vậy, bài viết này sẽ được 4gmobifone.vn giải đáp chi tiết, mời các bạn chú ý theo dõi.

Số điện thoại lạ là gì và tại sao lại có số lạ

Nếu bạn nhận được một cuộc gọi và nhận được một số lạ sau khi kiểm tra số, điều đó có nghĩa là số đã gọi cho bạn sử dụng dịch vụ số ẩn . Vì vậy, dịch vụ ẩn số sẽ cho phép thuê bao ẩn số người nhận cuộc gọi và khi tra cứu hệ thống sẽ báo cuộc gọi là không xác định hoặc không xác định.

giai-dap-ve-cuoc-goi-khong-xac-dinh-unknown-tren-sim-mobifone

Giải đáp về cuộc gọi không rõ trên sim Mobifone

Người dùng sử dụng dịch vụ gọi không xác định này có thể là đầu số Mobifone hoặc người dùng từ các nhà mạng khác cũng cung cấp dịch vụ này.

Do người gọi đã ẩn số và không tra cứu được số gọi đến nên người dùng sẽ băn khoăn không biết ai đang gọi đến và có nên nghe máy hay không. Vậy gọi ẩn chưa biết có nguy hiểm gì không?

Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng nhận ra giọng nói của bạn bè hoặc người thân khi nhận cuộc gọi bằng dịch vụ ẩn số. Nhưng khi có người lạ tiếp cận với mục đích khác, bạn có thể ngay lập tức từ chối cuộc gọi để tránh bị làm phiền.

Vì vậy, cuộc gọi không xác định hoặc xuất hiện không xác định chỉ là cuộc gọi do người dùng thực hiện bằng dịch vụ ẩn số của nhà mạng. Bạn không cần phải quá bối rối, có thể từ chối những cuộc gọi này nếu cảm thấy không an toàn hoặc không cần thiết.

Hi vọng những thông tin giải đáp trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cuộc gọi chưa biết và chưa biết đến sim di động của mình. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn vui lòng gọi đến số hotline của Mobifeng 18001090 để được giải đáp và hỗ trợ.