HOT: Mobifone cung cấp gói C50N ưu đãi 30GB cho người dùng vùng dịch, vùng sâu vùng xa

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhân dân cả nước luôn hướng về những vùng bị ảnh hưởng, ủng hộ hết mình cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và nhân dân vùng bị ảnh hưởng. Nhằm giúp khách hàng vùng dịch có thể an tâm liên lạc với người thân, bạn bè cũng như truy cập những tin tức giải trí mới nhất từ mạng, Mobifone đã cho ra mắt gói cước C50N hấp dẫn. Được ưu đãi cả thoại và data, gói cước C50N Mobifone là lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng người dùng.

Khuyến mãi lần này Mobifone cung cấp gói cước C50N ưu đãi 30GB cho người dùng vùng dịch, vùng cách ly, nhà mạng mong rằng sẽ kịp thời an ủi, động viên, khích lệ người dùng để họ thêm quyết tâm cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng xem bên dưới.

Mobifone tặng gói C50N miễn phí cho người dùng trong vùng phục vụ

hot-mobifone-tang-goi-c50n-uu-dai-30gb-cho-thue-bao-vung-dich-khu-vuc-cach-ly

Mobifone cung cấp gói C50N 30GB cho người dùng vùng dịch, vùng sâu vùng xa

Ưu đãi miễn phí gói cước C50N Mobifone này được áp dụng cho khách hàng ở vùng dịch và vùng cách ly, cụ thể như sau:

Đối tượng được hỗ trợ: người dùng tại các khu vực cách ly, phong tỏa toàn quốc, đặc biệt Bắc Giang, Hà Nam, Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Tài Bình, Hải Dương, Hòa Bình, Lạng Sơn , Quảng Nam, Thừa Thiên Huế , Đô Lăk, Điện Biên, Nam Định, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thanh Hóa, TP.HCM, Yên Bái. Tất cả các tỉnh, thành phố có dịch, khu vực cách ly được Bộ Y tế xác nhận, bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly tập trung.

Mobifone sẽ nhắn tin trực tiếp đến thuê bao khuyến mãi hưởng thưởng để bạn luôn cập nhật và chủ động nhận ưu đãi từ nhà mạng.

Ưu đãi và cách tham gia gói C50N miễn phí của Mobifone

Cú pháp tham gia: Vui lòng điền DK CS50 gửi 789. Sẽ có SMS thông báo online sau khi đăng ký thành công. Khách hàng chỉ cần tắt thiết bị, khởi động lại để tận dụng ưu đãi.

Khách hàng đăng ký gói C50N Mobifone sẽ được hưởng ngay các khuyến mãi sau:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi Internet trong nước dưới 20 phút, mỗi cuộc gọi không quá 20 phút, có thể gọi Internet không giới hạn trong vòng 1 tháng . Tặng thêm 50 phút ngoại tuyến nên bạn có thể thoải mái kết nối với các đầu số người dùng khác mà không lo tốn tiền.

Lên đến 1GB truy cập Internet miễn phí mỗi ngày và tổng lưu lượng hàng tháng là 30GB lưu lượng tốc độ cao.

Để xem các ưu đãi đi kèm trong mỗi lần sử dụng gói cước, soạn tin KT DATA gửi 999.

Ưu đãi miễn phí gói cước C50N Mobifone có hiệu lực từ ngày 14/5 và mỗi người dùng chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần nên hãy nhanh tay tham gia để hưởng ưu đãi siêu giá trị nhé. Hết 1 chu kỳ miễn phí, nếu bạn không muốn sử dụng nữa thì soạn HUY C50N gửi 999 .

Lấy cảm hứng từ khuyến mãi của gói C50N hiện tại và gói C120N đã triển khai trước đó, Mobifone là một trong những nhà mạng luôn phát triển và chia sẻ vì cộng đồng. Để ủng hộ toàn dân chống dịch, quý khách hãy tích cực tham gia nhận ưu đãi hấp dẫn từ các nhà mạng.