Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi và data Viettel – Mobi – Vina

Vui lòng chờ…

Đăng ký gói cước gọi và data của các nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone như thế nào để tiết kiệm nhất?

cach-dang-ky-combo-goi-thoai-va-data

Tôi thường xuyên gọi điện cho người thân, ngoài ra tôi cũng cần dung lượng 4G để lướt web, phải đăng ký 2 gói cước khác nhau và cước phí rất cao. Vì vậy, bạn cần lựa chọn gói cước kết hợp giữa thoại và data để tiết kiệm chi phí tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói cước và Data Viettel, MobiFone, VinaPhone dễ dàng nhất nhé!

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng gói cước nếu cần giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 198 (tổng đài Viettel), tổng đài 9090 (tổng đài MobiFone), tổng đài 18001091 (tổng đài Vinaphone).

1. Gói Gọi Và Data Viettel

Các nhà mạng tung ra nhiều gói cước gọi nội mạng, tặng kèm lưu lượng với mức giá hấp dẫn, với các chu kỳ từ 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày.

Xem hướng dẫn chi tiết: tại đây.

Cách đăng ký combo gói thoại và Data nhà mạng Viettel - Mobi - Vina

2. Các gói cước gọi và data của MobiFone

Các gói cước miễn phí gọi thoại và giảm điểm truy cập 4G của MobiFone hiện nay chỉ cung cấp các gói 1 ngày và 30 ngày để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vui lòng tham khảo danh sách gói cước và thông tin giảm giá ở hình bên dưới!

Cách đăng ký combo gói thoại và Data

3. Các gói cước gọi và data của VinaPhone

Tương tự hai nhà mạng trên, VinaPhone cũng tung ra một số gói cước kết hợp thoại và data từ 5.000 đồng đến 120.000 đồng, phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Còn chờ gì nữa, xem cú pháp đăng ký bên dưới và để lại lời nhắn!

Cách đăng ký combo gói thoại và Data

Với những thông tin hữu ích trên đã giúp người dùng liên mạng Viettel-Mobi-Vina thoải mái nhận cuộc gọi và đặt trạm phát sóng 4G để giải trí. Đừng quên để lại một like và một share để ủng hộ tinh thần cho chúng mình nhé! Chúc các bạn thành công.

Bạn cần nạp tiền vào SIM để đăng ký các gói cước trên, thay vì mua thẻ cào truyền thống như trước đây, giờ đây bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến rất dễ dàng chỉ với vài thao tác trên website của chúng tôi. Tại thế giới di động, bạn không cần phải ra đường mua thẻ cào. Nhấp vào nút Cam bên dưới để mua thẻ cào trực tuyến cho chính bạn!

Mua Thẻ Cào Tại Thế Giới Di Động

xem thêm:

  • Cách Đăng Ký 4G Viettel – Mobi – Vina 1 Tháng Không Giới Hạn Học Online
  • Gói Phim Tổng Hợp Viettel Miễn Phí Data 3G/4G
  • Cách đăng ký 4G Viettel Nhận ngay 1GB data chỉ 5000đ 1 ngày
  • Cách đăng ký 5G MobiFone siêu rẻ, siêu ưu đãi cho mọi khách hàng
  • Tổng hợp các gói game giá rẻ tốc độ cao của VinaPhone để bạn đăng ký

Nguyễn Ngọc Huy biên tập