Hướng dẫn cách mở SIM bị khóa do chưa chuẩn hóa thông tin

Vui lòng chờ…

Thời đại chuẩn hóa thông tin đã qua, SIM bị khóa làm sao mở? hãy xem nào

cach-mo-sim-da-bi-khoa

Thời gian chuẩn hóa thuê bao kết thúc từ ngày 1/4/2023, thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin sẽ bị khóa 1 chiều đến ngày 15/4, khóa 2 chiều và cuối cùng là hủy SIM 15/5 (không dùng nữa) số người dùng chưa được chuẩn hóa. Vì lý do cá nhân, anh không kịp làm thủ tục theo tiêu chuẩn và bị hãng khóa 1 chiều. Để cứu bạn trong tình huống này, hãy xem cách mở khóa thẻ SIM bị khóa bằng điện thoại của bạn để tiếp tục sử dụng thẻ SIM.

1. Lộ trình khóa người dùng di động vào năm 2023

Một phần để hạn chế các cuộc gọi, tin nhắn rác hay lừa đảo, Bộ TT&TT yêu cầu người dân chuẩn hóa thông tin bằng cơ sở dữ liệu quốc gia. Đối với người dùng không chuẩn hóa thông tin sẽ bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều và sau một thời gian sẽ bị thu hồi SIM. Bạn có thể xem thêm lộ trình chuẩn hóa thông tin thuê bao qua hình bên dưới.

Cách mở SIM đã bị khóa

Nguồn: VTV.vn

Nếu bạn vẫn chưa chuẩn hóa được thông tin và bị khóa SIM 1 chiều thì hãy tham khảo ngay cách mở SIM Viettel bị khóa 1 chiều, cách mở SIM MobiFone bị khóa và mở khóa SIM Vinaphone bị khóa 1 chiều dưới đây. Xin vui lòng.

2. Cách mở SIM Viettel bị khóa

Để mở khóa SIM Viettel bị khóa sau ngày 31/3, bạn sẽ có 2 cách thực hiện là trực tiếp tại cửa hàng của nhà mạng hoặc chuẩn hóa lại thông tin trực tuyến. ứng dụng web. Ứng dụng Viettel ở đây sẽ là ứng dụng Viettel của tôi. Dưới đây mình có bài viết hướng dẫn chuẩn hóa thông tin SIM Viettel online, các bạn tham khảo và thực hiện nhé.

  • Hướng dẫn chi tiết: Cách đổi thông tin SIM Viettel để xác thực SIM chính chủ

Ngoài ra, nếu gặp khó khăn bạn cũng có thể gọi đến các số sau: 18008098 (tổng đài), 0989198198 (tổng đài miền bắc), 0983198198 (tổng đài miền nam), nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể.

Cách mở SIM đã bị khóa

3. Cách mở SIM MobiFone bị khóa

Tương tự như nhà mạng Viettel, với nhà mạng MobiFone bạn cũng sẽ có 2 cách để mở khóa sim là làm tiếp thông tin chuẩn hóa tại cửa hàng trực tuyến hoặc thực hiện trực tuyến trên website, app. Hình thức đến trực tiếp cửa hàng, bạn chỉ cần mang theo CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn. Nếu không thể thao tác trực tiếp, bạn có thể click vào bài viết chi tiết bên dưới để chuẩn hóa thông tin trực tuyến.

Nếu gặp khó khăn trong việc mở sim MobiFone bị khóa, bạn có thể gọi đến tổng đài mở khóa sim MobiFone 18001090 để nhân viên tổng đài kiểm tra và mở khóa sim MobiFone bị khóa, sim Mobi online sẽ giúp bạn.

  • Hướng dẫn chi tiết: Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ để unlock SIM sau 31/3

Cách mở SIM đã bị khóa

4. Cách mở SIM Vinaphone bị khóa

Đối với nhà mạng Vinaphone, khi SIM bị khóa 1 chiều, bạn sẽ có nhiều cách hơn để chuẩn hóa thông tin và mở khóa SIM. Với cách thứ nhất, bạn có thể gọi đến số tổng đài của nhà mạng 18001091 để được hướng dẫn. Cách thứ hai là bạn mang SIM gốc cùng với CCCD ra cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ nhanh hơn.

Cách mở SIM đã bị khóa

Với cách thứ 3, bạn sẽ thực hiện trên ứng dụng My VNPT, tất cả các cách thực hiện đều nằm trong link hướng dẫn chi tiết bên dưới. Nhấp vào nó để đọc và thực hiện đăng ký chuẩn hóa và SIM của bạn sẽ mở lại.

  • Hướng dẫn chi tiết: Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone nhanh chóng không lo sim bị khóa

Cách mở SIM đã bị khóa

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn đăng ký lại SIM chính chủ thành công và chuẩn hóa thông tin người dùng, mở khóa SIM. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích.

Thế Giới Di Động hiện kinh doanh SIM của hầu hết các nhà mạng, với một số ưu đãi data hấp dẫn nhất thị trường hiện nay mà bạn có thể mua nhanh qua mạng. Nếu có nhu cầu, hãy click vào nút màu cam bên dưới để được tư vấn và mua thẻ với giá ưu đãi.

Mua SIM Số Đặc Biệt tại TGDD

xem thêm:

  • Người dùng di động có tin nhắn không chuẩn bị trước sẽ bị chặn từ ngày 31 tháng 3 năm 2023
  • Cách đồng bộ hóa thông tin người dùng với cơ sở dữ liệu quốc gia bằng điện thoại thông minh của bạn
  • Cách đăng ký gói cước ED60 MobiFone siêu nhanh nhận 60GB data mỗi tháng
  • Nhận 60GB data tốc độ cao MobiFone miễn phí và nhiều quà tặng khác

Võ Trọng Hải biên tập