Hướng dẫn cách nhận data miễn phí MobiFone xem phim thoải mái,…

Vui lòng chờ…

Nhận ngay 60GB data tốc độ cao MobiFone và nhiều quà tặng hấp dẫn khác, đăng ký ngay bạn ơi!

huong-dan-cach-nhan-free-data-mobifone

Giúp người dùng kết nối Internet dễ dàng hơn khi không có WiFi. Nếu bạn đang sử dụng mạng MobiFone trên di động thì hãy thử kiểm tra và nhận Data MobiFone miễn phí ngay với cách dưới đây, với gói cước này bạn được sử dụng hoàn toàn data miễn phí trong 1 tháng. Nhận ngay 60GB data MobiFone tốc độ cao miễn phí, 3GB truy cập Viber tốc độ cao, thoải mái xem tivi, nghe nhạc, đọc sách… trong vòng 30 ngày, đăng ký ngay!

Hướng Dẫn Cách Nhận Data Miễn Phí MobiFone

Khi đăng ký gói 4G MobiFone này, bạn sẽ có ngay 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày)3GB truy cập Viber tốc độ cao , đăng ký bất cứ lúc nào để xem phim truyền hình, nghe nhạc, đọc sách yêu thích, hoàn toàn thích thú. miễn phí trong vòng 30 ngày. Hết chu kỳ 30 ngày, bạn có quyền hủy gia hạn gói 4G MobiFone Free này hoặc tiếp tục sử dụng với giá cước 99.000đ/30 ngày.

Cách nhận data MobiFone 2023 miễn phí bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Đầu tiên mình xin nhắc lại với các bạn chương trình này chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn tương tự như trong hình bên dưới.

Hướng dẫn cách nhận free Data MobiFone

Bước 2 : Sau khi nhận được tin nhắn trên, bạn soạn tin CSCV99 gửi 789 từ nay đến 16/4. Sẽ có 1 tin nhắn thông báo đăng ký thành công gửi về cho bạn , trong tin nhắn bạn cần chú ý đến đoạn “Tự động gia hạn gói CV99 khi hết hạn gói” 99000/30 ngày .

Để hủy gia hạn bạn có thể soạn ngay cú pháp HUY CSCV99 gửi 999 để xác nhận lại.

Hướng dẫn cách nhận free Data MobiFone

Hy vọng bạn đã đăng ký thành công và bạn có thể sử dụng dữ liệu di động để lướt Internet thoải mái trong vài ngày tới. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào trong quá trình thực hiện, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích.

Thế Giới Di Động hiện kinh doanh SIM của hầu hết các nhà mạng, với một số ưu đãi data hấp dẫn nhất thị trường hiện nay mà bạn có thể mua nhanh qua mạng. Nếu có nhu cầu, hãy click vào nút màu cam bên dưới để được tư vấn và mua thẻ với giá ưu đãi.

Mua SIM Số Đặc Biệt tại TGDD

xem thêm:

  • Cách Đăng Ký SIM MobiFone Chính Hãng Mở Khóa Ngày 31/3
  • Mua Super Data Sim ngay bây giờ và nhận tới 4 tháng dữ liệu không giới hạn

Võ Trọng Hải biên tập