Hướng Dẫn Cách Trả Lời Nhanh Phút Thoại Và SMS Cho Mobifone

Cũng giống như ứng tiền, số phút thoại SMS cho sim Mobifone là cách nhanh nhất để giữ liên lạc khi tài khoản hết tiền hoặc gói thoại thuê bao hết hoặc hết hạn sử dụng. Vậy cách ghi âm cuộc gọi thoại sim Mobifone có khó không , cần đáp ứng điều kiện gì? Theo quy định của Mobifone đối với từng người dùng thì điều kiện áp dụng phút thoại cũng sẽ khác nhau nên nếu có nhu cầu sử dụng công cụ này bạn có thể tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng để luôn chủ động.

Giải chi tiết cách trả lời sim Mobifone phút thoại nhanh nhất

huong-dan-cach-ung-phut-thoai-va-sms-cua-mobifone-nhanh-chong-nhatnbsp

Hướng Dẫn Cách Trả Lời Nhanh Phút Thoại Và SMS Cho Mobifone

Nếu muốn trả lời lịch sử cuộc gọi thoại của Mobifone, hiện tại bạn có thể sử dụng 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: Đăng ký phút gọi qua dịch vụ Splus 5510

Với dịch vụ này, bạn có thể đáp ứng rất nhanh bằng phút thoại và SMS để sử dụng theo nhu cầu của mình.

Điều kiện: Chỉ áp dụng cho thẻ sim di động trả trước Mobifone kích hoạt trên 90 ngày. Thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời trả trước từ tổng đài Mobifone.

Cách thức nộp hồ sơ: Khi đạt yêu cầu hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời nộp hồ sơ, nếu có nhu cầu bạn chỉ cần nhấn soạn 1 gửi 5110 để nộp hồ sơ.

Quy tắc: Với dịch vụ này, bạn có thể nhận được phản hồi trong vòng 1 đến 60 phút, tùy thuộc vào các điều kiện mà bạn đáp ứng.

Cước phí áp dụng sẽ phụ thuộc vào tin nhắn SMS và số phút thoại tương ứng sẽ được tổng đài viên thông báo khi bạn sử dụng dịch vụ.

Khi bạn nạp tiền trả sau hệ thống sẽ trừ số phút gọi bạn trả trước.

Lưu ý: Số phút thoại tương ứng thường có giá trị trong ngày và sẽ không được bảo lưu nếu chưa sử dụng hết swr.

Cách 2: Trả lời thoại thông qua dịch vụ Mini Bundle 9928.

Điều kiện: Dịch vụ này áp dụng cho các máy đã kích hoạt trên 90 ngày và chạy trên mạng Mobifone KV4, KV7. Cách giải quyết: Khi không thể liên lạc được với bạn do số dư tài khoản không đủ, một tin nhắn văn bản sẽ được gửi để mời bạn đăng ký. Lúc này, bạn hãy soạn 1 gửi 9928 để đồng ý với ứng dụng.

Quy định: Số phút gọi cho thuê bao là 1-60 phút nội mạng hoặc ngoại mạng. Ưu đãi có giá trị trong 90 ngày. Các nhà mạng sẽ áp dụng quy đổi số phút thành tiền với mức cước từ 960 đồng/phút đến 1.780 đồng/phút

9928 gửi tin nhắn miễn phí, khi nạp thẻ hệ thống sẽ trừ cước phí tương ứng.

Như vậy, với dịch vụ Thoại phản hồi của Mobifone, bạn có thể nhanh chóng giữ liên lạc ngay cả khi tài khoản hết pin. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ Ứng tiền Mobifone thì ứng dụng Phút thoại là một lựa chọn phù hợp. Nếu có thắc mắc khác bạn có thể kết nối đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký gói cước 4G Mobifone để liên tục kết nối mà không lo tài khoản cạn kiệt nhanh chóng.