Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB mỗi tháng

Đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB lưu lượng mỗi tháng là yêu cầu đối với người dùng thường xuyên lướt web và cần lưu lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt khi thuê bao kém may mắn còn được tham gia các khuyến mãi data khủng như C90, C90N…

Với ưu đãi lưu lượng data tốc độ cao lên đến 33GB mỗi tháng, bạn có thể thoải mái lướt web và tối ưu hóa chi phí sử dụng hàng tháng với mức cước cố định 300.000đ. Ưu đãi khủng sẽ giúp bạn thoải mái lướt web, online facebook, xem youtube mà không phải lo hết data như trước. Vậy phải làm sao để đăng ký gói cước 4G Mobifone tận hưởng 33GB mỗi tháng, hãy cùng 4gmobifone.vn khám phá trong bài viết này nhé.

Gói cước 33GB của Mobifone rất phù hợp với người dùng có nhu cầu truy cập mạng lớn và điều kiện tài chính dồi dào, với ưu đãi lưu lượng khủng của Mobifone giúp bạn có thể lướt web thỏa thích mà không sợ bị ngắt kết nối hay quá phụ thuộc vào tín hiệu wifi .

huong-dan-dang-ky-4g-mobifone-nhan-33gb-moi-thang

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB mỗi tháng

Đối tượng được đăng ký: Tất cả người dùng di động Mobifone đang hoạt động có nhu cầu sử dụng mạng 4G đều có thể đăng ký 4G Mobifone và nhận ngay 33GB

Phạm vi triển khai: toàn quốc

Thời gian áp dụng: Gói 33GB 4G tháng Mobifone là gói data cơ bản, áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau trừ thuê bao Fastconnect.

Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobifone 33GB

Nếu có nhu cầu đăng ký 4G Mobifone để có 33GB, bạn hãy soạn tin DKV HD300 gửi 9084 để tham gia gói cước. Sau khi nhận được phản hồi đăng ký thành công từ nhà điều hành mạng, vui lòng tắt thiết bị, khởi động lại hoặc đặt thiết bị ở chế độ trên máy bay và kích hoạt lại hệ thống của bạn để cập nhật ưu đãi.

Phí trọn gói: 300.000đ

Hiệu lực: 1 tháng

Ưu đãi: Miễn phí 33GB data tốc độ cao truy cập Internet, bất kể bạn truy cập trang web nào. Khi lưu lượng không đủ, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Khách hàng có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone để tiếp tục sử dụng.

Hỗ trợ cú pháp nhắn tin khi sử dụng gói cước 4G Mobi 33GB

Đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB Ngoài cú pháp đăng ký gói cước, có 2 ngữ pháp tin nhắn cần nắm vững đó là cú pháp xem ưu đãi và cú pháp hủy gói cước. Cụ thể, soạn tin KT DATA gửi 999 nếu muốn xem ưu đãi của gói. Nhớ ngắt kết nối internet khi đang tìm kiếm để có kết quả chính xác nhất.

Khi hết gói, bạn hãy soạn tin nhắn HUY HD300 gửi 999 để kết thúc gói, để có thể tham gia các gói 4G Mobifone hấp dẫn khác.

Ưu đãi data 33GB/tháng, tương đương hơn 1GB/ngày là nguồn data hấp dẫn để khách hàng phục vụ tối đa nhu cầu truy cập web hàng ngày. Đăng ký 4G Mobifone nhận ngay 33GB rinh quà khủng về cho thú cưng. Chúc bạn luôn có những phút giây thoải mái khi sử dụng dịch vụ 4G Mobifone.