Hướng Dẫn Đăng Ký Gói BK60 Mobifone Gói Tiện Ích Miễn Phí 6GB Data

Các gói cước BK60 Mobifone ưu đãi data trọn gói hấp dẫn, tặng data tiện lợi là món quà hấp dẫn Mobifone gửi đến quý khách hàng. Với các gói cước hấp dẫn, bạn không cần lo lắng về cước phí, không đủ data hay hạn chế hoạt động thanh toán mà có thể lướt web an toàn và sử dụng nhiều ứng dụng đa dạng, hữu ích trên điện thoại.

Đăng ký gói BK60 Mobifone bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi combo hiếm có bởi đây là một trong những gói cước thu hút người dùng với nội dung khuyến mãi thiết thực nhất. Đặc biệt vì là gói cước nên bạn hoàn toàn được đảm bảo việc sử dụng và kiểm soát chi phí của tháng hiện tại, không phải lo lắng về bất kỳ khoản phát sinh ngoài ý muốn nào.

Gói BK60 của Mobifone vẫn được cư dân mạng yêu thích bởi ưu đãi hấp dẫn. Tuy lưu lượng không lớn nhưng đi kèm với đó là hàng loạt ưu đãi tiện ích khiến gói cước phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng. Gói ưu đãi như sau:

Tặng 6GB lưu lượng data tốc độ cao cho chu kỳ gói, hệ thống không phân biệt lưu lượng sử dụng từng lần, giảm ngay băng thông khi sử dụng hết lưu lượng mà vẫn được lướt web miễn phí mà không phải trả thêm phí.

Ưu đãi tiện ích hấp dẫn miễn phí 100% cước data khi bạn sử dụng các ứng dụng ZingTV, Zing mp3, Zalo, Google Driver, Tiktok, Instagram, Kenh14.vn, Gmail, Viber, FPTplay.

huong-dan-dang-ky-goi-bk60-mobifone-co-6gb-tron-goi-free-data-tien-ich

Hướng dẫn đăng ký gói BK60Mạng Mobifone với gói tiện ích miễn phí 6GB data

Hướng Dẫn Đăng Ký Gói BK60 Mạng Mobifone

Chiết khấu hấp dẫn bộ BK60 Mobifone sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi sử dụng. Nếu bạn muốn tham gia gói này, hãy chủ động soạn tin nhắn bằng Ngữ pháp;

DK BK60 gửi 9084

Cước gói: 60.000đ/lần đăng ký

Hạn sử dụng: 30 ngày.

Đối tượng sử dụng: Người dùng Mobifone có sim Ba Khía và đăng ký hòa mạng mới trong danh sách.

Phạm vi triển khai: Gói cước hiện được áp dụng tại Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Tỉnh Kiên Giang

Lưu ý: Data gói BK60 Mobifone chỉ áp dụng cho chu kỳ gói, không cần bảo lưu. Khách hàng có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp KT ALL gửi 999. Nếu muốn duy trì tốc độ cao trong suốt quá trình, khách hàng có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone để sử dụng. Soạn tin HUY BK60 gửi 999 khi thay đổi nhu cầu.

Tôi không đăng ký được gói BK60 thì nên chọn gói nào?

Nội dung gói BK60 của Mobifone rất hấp dẫn, tuy nhiên nếu chưa may mắn tham gia gói thì bạn nên tham khảo các gói khác và tích cực tham gia. Ngoài ra còn rất nhiều gói data có ưu đãi tương tự như gói BK60 nhưng bạn vẫn có những lựa chọn hấp dẫn mà chi phí phải chăng hơn gói này, chẳng hạn như C200N Mobifone.

tên gói hàng Cú pháp đăng ký ban cho bưu phí
C200N DKV C200N miễn phí 9084
  • 120GB/tháng 4GB/ngày
  • Miễn phí gọi Internet, gọi dưới 20 phút
  • 50 phút gọi ngoại mạng
200.000đ (2k lần đầu nạp 90k)

Hi vọng được tham gia gói BK60 của Mobifone, nếu có nhu cầu bạn vui lòng gọi 18001090 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.