Hướng dẫn đăng ký gói CF120 Mobifone mFamily

Chỉ với cước phí 120.000đ/tháng, khách hàng đăng ký gói CF120 Mobifone sẽ được hưởng ưu đãi toàn diện siêu hấp dẫn. Đây là một trong những gói cước HOT NHẤT của nhà mạng với ưu đãi cực hấp dẫn nên nếu bạn cần phút thoại và data thì không nên bỏ qua gói cước này nhé.

Theo đó, khách hàng đăng ký gói CF120 sẽ được hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn và đa dạng, đây là một trong những gói cước ưu đãi nhất được nhà mạng Mobifone tung ra. Nếu quan tâm đến gói cước này, bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây và chủ động đăng ký.

Chi tiết gói cước Mobifone CF120

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước hấp dẫn này vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DKV CF120 miễn phí 9084

Cước gói: 120.000đ/chu kỳ. Phí thành viên 15.000đ/30 ngày sẽ được trừ vào tài khoản của chủ nhóm

Thời hạn hiệu lực: 30 ngày

Đối tượng nên đăng ký: Người dùng di động trả trước và trả sau của toàn bộ mạng Mobifone.

huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-cf120-mobifone-mfamily

Hướng dẫn đăng ký gói CF120 Mobifone mFamily

Nội dung ưu đãi của gói CF120 Mobifone

Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ trước sức hấp dẫn và tính thiết thực của bộ vỏ CF120 Mobifone gồm những nội dung sau:

+ Giải phóng đến 80GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, khi dùng hết data hệ thống sẽ hạ băng thông về tốc độ thường là 5Mb/5Mb và TB chính.

+ Tặng đến 200 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng. Các cuộc gọi trong nhóm sẽ được miễn phí 100%.

+ Thuê bao chủ nhóm sẽ được hưởng 200SMS online và 30SMS offline. Thuê bao hội viên được tặng 100 SMS nội mạng và 15 SMS ngoại mạng (đối với thuê bao đăng ký hoặc gia hạn thành viên thành công).

Ngoài phần thưởng thoại và data hấp dẫn, gói này còn mang đến cho bạn những phần thưởng thiết thực hấp dẫn như miễn phí data sử dụng ứng dụng ClipTV và Cliptv.vn, bạn có thể xem nội dung gói trên Clip TV Đối với chủ nhóm đã đăng ký TB, bạn có thể đăng nhập vào xem đồng thời trên hai thiết bị cùng một lúc.

Bạn sẽ được miễn phí data để truy cập 1 tài khoản mSkill và học 30 khóa học kỹ năng mskill.mobiedu.vn. Miễn phí data truy cập website/wapsite http://nhaccuatui.com và ứng dụng NhacCuaTui với quyền lợi là tài khoản NhacCuaTui VIP.

Cú pháp hỗ trợ: quý khách vui lòng soạn KT ALL gửi 999 , nếu có nhu cầu hủy gói vui lòng soạn tin HUY CF120 gửi 999

Vì vậy, đăng ký gói cước CF120 của nhà mạng Mobifone, bạn không chỉ được đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng mà còn được hưởng nhiều phần thưởng thiết thực với giá cước rẻ. Nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi siêu giá trị trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn đăng ký thành công