Hướng dẫn đăng ký gói combo Data và Truyền hình MobiFone chỉ 50K

Vui lòng chờ…

cach-dang-ky-combo-data-va-truyen-hinh

Hiện tại, ứng dụng ClipTV TV đang triển khai gói combo “Truyền hình-Thoại-Data” siêu rẻ dành riêng cho người dùng MobiFone chỉ 50.000đ sử dụng trong 30 ngày, quá hời. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký combo data và truyền hình MobiFone trên dế yêu để giải trí bất tận nhé!

1. Chi tiết gói hàng

Khi đăng ký gói kết hợp “Truyền hình-Thoại-Data” CF50 , trong 30 ngày bạn sẽ có: 30GB data tốc độ cao , vượt quá dung lượng data của gói hệ thống sẽ hạ băng thông xuống 5MB/5MB. Ngoài ra còn có thêm 100 phút thoại và 100 tin nhắn qua Internet . Và có 35 phút gọi thoại và 20 tin nhắn ngoại mạng . Đặc biệt, miễn phí data truy cập và 01 tài khoản xem nội dung gói cơ bản trên ClipTV .

Đối tượng: Tất cả người dùng hiện tại của MobiFone (bao gồm cả trả trước và trả sau), trừ người dùng Fast Connect của MobiFone.

Cách đăng ký combo Data và truyền hình

2. Cách đăng ký combo Data và Tivi CF50

Để đăng ký gói cước CF50 , bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: CF50 gửi 999 .

Cách đăng ký combo Data và truyền hình

Trong quá trình sử dụng, bạn muốn kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói nên soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999 . Nếu không muốn sử dụng gói cước nữa và muốn hủy, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY CF50 gửi 999 .

Cách đăng ký combo Data và truyền hình

Trên đây là chiến lược của mình, giúp ích cho các bạn có nhu cầu xem tivi, nghe điện thoại, lướt web! Đừng quên để lại một like và một share để ủng hộ tinh thần cho chúng mình nhé! Chúc các bạn thành công.

Để đăng ký được các gói cước trên, bạn cần nạp tiền vào SIM, thay vì mua thẻ cào truyền thống như trước đây, giờ đây bạn có thể mua thẻ cào online vô cùng tiện lợi chỉ với vài thao tác trên website Thế Giới Số. Về di động, bạn sẽ không còn phải vất vả ra đường mua thẻ cào nữa. Nhấp vào nút Cam bên dưới để mua thẻ cào trực tuyến cho chính bạn!

Mua Thẻ Cào Tại Thế Giới Di Động

xem thêm:

  • Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi và data Viettel – Mobi – Vina
  • Cách đăng ký 5G MobiFone siêu rẻ, siêu ưu đãi cho mọi khách hàng
  • Cách Đăng Ký 4G Viettel – Mobi – Vina 1 Tháng Không Giới Hạn Học Online
  • Gói Phim Tổng Hợp Viettel Miễn Phí Data 3G/4G
  • Cách đăng ký 4G Viettel Nhận ngay 1GB data chỉ 5000đ 1 ngày

Nguyễn Ngọc Huy biên tập