Hướng dẫn đăng ký gói cước FV99 của Mobifone nhận 30GB sử dụng FPT Play miễn phí

Đăng ký gói cước 4G Mobifone bao gồm nội dung data phong phú và tiện ích giải trí hấp dẫn như gói cước FV99 Mobifone là cách để người dùng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng tháng. Chỉ khi đăng ký thành công gói cước hấp dẫn này, bạn mới có thể tích lũy đến 60GB data tốc độ cao, cũng như phần thưởng khi sử dụng các tiện ích giải trí trên ứng dụng FPT Play.

Với gói cước FV99 Mobifone , tôi không phải xấu hổ khi dùng mạng vì giá cước mà còn được thả ga sử dụng theo chi phí quy định, có thể kiểm soát hiệu quả chi phí sử dụng hàng tháng của gói data mình. đang sử dụng.

Bên cạnh các gói cước 4G di động cơ bản, sự xuất hiện của các gói cước 4G như di động FV99 sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Khi muốn đăng ký gói cước FV99 của Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn DKV FV99 gửi 9084.

Cước trọn gói: 99.000đ

Thời hạn hiệu lực: 30 ngày

Đối tượng đăng ký: Thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước, trả sau kích hoạt từ ngày 01/08/2020 và thuê bao đang sử dụng sẽ nhận được tin nhắn SMS mời đăng ký từ tổng đài viên.

Phạm vi triển khai: Gói cước này áp dụng cho KV2 Mobifone.

huong-dan-dang-ky-goi-fv99-mobifone-rinh-30gb-va-free-dung-fpt-play

Gói cước FV99 Mobifone ưu đãi 30GB, miễn phí FPT Play

Gói FV99 hòa mạng Mobifone ưu đãi siêu hot

Quý khách hàng thân mến, sau khi đăng ký gói cước FV99 Mobifone thành công, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn trong mỗi lần sử dụng, nội dung như sau:

Miễn phí lưu lượng data tốc độ cao lên đến 1GB mỗi ngày để thỏa sức lướt web, và ưu đãi hàng tháng của bạn là lưu lượng data tốc độ cao lên đến 30GB .

– Tặng 3GB data tốc độ cao hàng tháng truy cập Viber .

Miễn phí 100% dung lượng data khi truy cập ứng dụng FPT Play và website https://fptplay.vn

Tổ hợp ưu đãi siêu hot trên chắc chắn sẽ khiến mọi thuê bao cảm thấy hài lòng khi may mắn đăng ký và sử dụng gói cước thành công. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn với gói cước này khi không bị hết data lock truy cập, cụ thể khi hết data băng thông sẽ giảm xuống còn 2Mbps, còn tốc độ là 2Mbps, bạn vẫn có thể lướt Facebook xem video giải trí thông thường .

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ:

Ngoài cú pháp đăng ký gói, khi sử dụng gói FV99 Mobifone bạn cũng nên nắm vững các cú pháp hỗ trợ khác để có thể sử dụng gói cước một cách chủ động và hiệu quả.

+ Xem cú pháp ưu đãi gói quà: soạn KT ALL gửi 999 , sử dụng cú pháp này khi cần biết ưu đãi data còn lại của gói quà sau mỗi lần sử dụng.

+ Cú pháp gói FV99 Mobifone chưa cập nhật: KGH FV99 gửi 9084 . Sử dụng cú pháp này khi bạn muốn hủy gói nhưng vẫn muốn sử dụng gói FV99 đến hết chu kỳ.

+ Cú pháp giải nén: HUY FV99 gửi 9084 . Sử dụng cú pháp này khi bạn muốn hủy gói ngay lập tức.

Gói cước FV99 của Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một chu kỳ sử dụng thật sự thoải mái và tiết kiệm, vì vậy hay chủ động đăng ký ngay để nhận được ưu đãi sớm nhất nhé.