Hướng dẫn đăng ký gói D90 Mobifone nhận 30GB chỉ 90k

Sau khi tung loạt gói data khuyến mại ưu đãi chiều lòng người dùng thì Mobifone tiếp tục tung ra các gói cước 4G với ưu đãi khủng đáp ứng tối đa nhu cầu truy cập mạng của người dùng, trong đó nổi bật nhất là gói cước D90 Mobifone .

Với ưu đãi lên đến 30GB dung lượng mỗi tháng chỉ với 90.000đ, gói cước D90 Mobifone ngay lập tức trở thành gói cước hấp dẫn thu hút đông đảo người dùng. Nhiều người dùng Mobifone cho biết, nội dung khuyến mại của gói D90 rất hấp dẫn và có thể đáp ứng tối đa nhu cầu truy cập mạng của đại đa số người dùng. Nếu bạn cũng là một tín đồ của việc truy cập Internet thì không nên bỏ qua cơ hội tham gia gói cước hấp dẫn này.

huong-dan-dang-ky-goi-d90-mobifone-nhan-30gb-chi-90k

Đăng ký gói D90 Mobifone, 90k tặng 30GB

Khách hàng muốn tham gia gói cước D90 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

DKV D90 miễn phí 9084

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, đợi một lúc hệ thống sẽ phản hồi bằng tin nhắn, sau khi xác nhận đăng ký gói thành công, bạn nhắm mắt khởi động lại và soạn KT DATA gửi 999 để kiểm tra ưu tiên. Có một đề nghị đã được thêm vào?

Cước gói: 90.000đ, trừ trực tiếp khi đăng ký

Hạn sử dụng: 30 ngày, gói cước có tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone trả trước hòa mạng mới và thuê bao hiện có trong danh sách được hưởng ưu đãi của nhà mạng trên toàn quốc. Khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu thuê bao của mình có được tham gia gói cước hấp dẫn này hay không bằng cú pháp KT DSKM gửi 999.

Ưu đãi hấp dẫn gói cước D90 hòa mạng Mobifone

Tham gia gói cước D90 của Mobifone bạn sẽ được hưởng những ưu đãi về data hàng ngày và những ưu đãi sau:

– Tặng 1GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, sử dụng được cho cả hạ tầng 3G và 4G Mobifone. Tổng lưu lượng ưu đãi hàng tháng là 30GB lưu lượng tốc độ cao.

– Sau khi sử dụng hết ưu đãi của ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối, nếu vẫn muốn lướt web bạn có thể mua thêm các gói data như D5 Mobifone và lưu lượng data tốc độ cao.

– Khi thay đổi nhu cầu sử dụng, bạn dễ dàng hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn HUY D90 gửi 999.

Giảm giá rất hấp dẫn, bộ D90 sẽ khiến bạn yên tâm sử dụng. Vì đối tượng áp dụng của gói D90 Mobifone sẽ luân phiên theo thời gian nên nếu hiện tại bạn chưa tham gia gói cũng đừng quá lo lắng, có thể trong thời gian tới Mobifone sẽ áp dụng gói cước dành cho thuê bao là của bạn. . Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia gói cước 4G Mobifone để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên của mình. Nếu muốn biết thêm chi tiết về gói cước, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone.

Chúc quý khách luôn hài lòng với gói D90 Mobifone của mình.