Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Data 6MC90 Mobifone Miễn Phí Hấp Dẫn

Gói cước 6MC90 của Mobifone là gói khuyến mại tổng hợp chu kỳ dài hấp dẫn rất được các tín đồ yêu thích di động yêu thích, tham gia thành công gói cước này bạn có thể thoải mái lướt web hay gọi thoại liên lạc với người thân, bạn bè. Là gói cước khuyến mại toàn diện hấp dẫn, chu kỳ 6 tháng MC90 có chi phí sử dụng hạt dẻ, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong suốt vòng đời gói cước. Nếu bạn đang tìm kiếm những gói cước thoại và data hấp dẫn thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước 6MC90 hấp dẫn của Mobifone nhé.

Đối với các tín đồ điện thoại, việc tham gia gói tích hợp 6MC90 thưởng là giải pháp hoàn hảo để người dùng có thể thoải mái gọi thoại và có đủ data đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng tháng.

huong-dan-dang-ky-goi-6mc90-mobifone-free-data-thoai-hap-dan

Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Thoại Miễn Phí Data 6MC90 Mobifone 6MC90 Mobifone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng, bạn có thể kiểm tra xem mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước hay không bằng cách soạn tin KT DSKM gửi 999

Phạm vi triển khai: toàn quốc

Cước gói: 450.000đ/lần đăng ký

Hiệu lực: 6 tháng

Cú pháp đăng ký: Quý khách vui lòng soạn tin nhắn đăng ký gói cước như sau: Khi có nhu cầu tham gia gói cước, soạn tin DK 6MC90 gửi 909 , nhà mạng sẽ gửi ngay cho quý khách 01 tin nhắn SMS thông báo kết quả đăng ký. Sau khi nhận được tin nhắn, vui lòng tắt máy và khởi động lại để cập nhật ưu đãi và cách sử dụng.

Nội dung bài viết

Gói 6MC90 Mobifone Ưu Đãi Hấp Dẫn

Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những ưu đãi hấp dẫn đi kèm trong gói cước này, đặc biệt với những người dùng thường xuyên gọi thoại.

Tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone, không phân biệt số lượng cuộc gọi, lên đến 1000 phút miễn phí mỗi tháng.

– Tặng thêm 20 phút gọi trong nước ngoại mạng, kể cả đầu số nước ngoài không sợ tốn tiền.

– Tặng 5GB/tháng truy cập mạng 3G, 4G thoải mái truy cập mạng khi có nhu cầu. Nếu bạn cần nhiều hơn, bạn có thể mua thêm dữ liệu rất dễ dàng.

Để xem ưu đãi các gói cước theo tháng, soạn tin nhắn đến 999 theo cú pháp KT ALL. Khi hết nhu cầu và muốn hủy gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn HUY 6MC90 gửi 999 .

Lưu ý: Ưu đãi trọn gói sẽ được cấp theo chu kỳ 30 ngày để sử dụng hết ưu đãi của hệ thống tích điểm thoại và data ngừng kết nối. Do đó, hãy cân nhắc trong quá trình sử dụng để không bị gián đoạn.

Bên cạnh 6MC90, bạn cũng có thể tham khảo đăng ký nhiều gói cước hấp dẫn khác mà Mobifone đang triển khai như C120, CS120 hay các gói 4G cơ bản HD70, HD90, HD120 … để sử dụng.

Sau khi đăng ký gói 6MC90 Mobifone sẽ có một chu kỳ sử dụng thoải mái và ưng ý, nếu bạn đang nằm trong gói thì hãy nhanh tay đăng ký gói nhé.