Hướng dẫn đăng ký gói TRI ÂN Mobifone nhận 27GB chỉ 27.000đ

Nhà mạng Mobifone vừa tung ra gói TRIAN trong tháng 7 nhằm tri ân khách hàng, đây là gói cước ưu đãi đặc biệt mang đến cho khách hàng cơ hội được ưu đãi đến 27Gb data tốc độ cao. để sử dụng theo nhóm. Phần quà này rất hấp dẫn và thiết thực nên các bạn hãy tranh thủ tham gia nhé. Để biết chi tiết thông tin khuyến mãi gói TRIỆU Mobifone , mời các bạn cùng chú ý theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Chi tiết gói TRIAN của Mobifone

Khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi của gói TRI ÂN Mobifone thay lời tri ân của nhà mạng. Vì vậy bạn có thể tham gia ngay gói cước để nhận các ưu đãi hấp dẫn sử dụng theo nhóm.

Ưu đãi gói quà TRI ÂN Mobifone như sau:

Bạn chỉ cần bỏ ra 27.000đ để đăng ký gói cước để được hưởng ưu đãi 27GB data tốc độ cao dành cho nhóm tối đa 7 người.

Gói này có hiệu lực trong 3 ngày kể từ ngày đăng ký. Không giới hạn số lượng đăng ký trong thời gian khuyến mại, miễn phí đăng ký gói cước không giới hạn từ 7/7-30/7/2022.

huong-dan-dang-ky-goi-trian-mobifone-nhan-27gb-cuoc-chi-27000d

Hướng dẫn đăng ký gói TRI ÂN Mobifone nhận 27GB chỉ 27.000đ

Cú pháp đăng ký gói TRI ÂN Mobifone

TRI ÂN gửi 999

Nếu đăng ký thành công gói cước bằng cách nhắn tin, bạn sẽ được hưởng ưu đãi cộng 27GB lưu lượng tốc độ cao, thoải mái sử dụng theo nhu cầu.

Quy định cần biết khi đăng ký TRIAN Mobifone

+ Bạn có thể dễ dàng đăng ký gói TRIAN của Mobifone ngay cả với gói cước 4G Mobifone hay các gói data tích hợp thoại khác của nhà mạng. Trừ khi gói đó có quy tắc sử dụng riêng mà bạn cần nắm vững.

Không đăng ký đồng thời gói TRIAN của Mobifone với các gói khác như MAX15/20/35, đây đều là các gói mua thêm lưu lượng và chỉ được sử dụng kèm theo gói data chính.

Nếu bạn chuyển từ trả trước sang trả trước khác thì nhà mạng vẫn tính phí bảo lưu gói, còn nếu bạn chuyển từ trả trước sang trả sau thì nhà mạng sẽ không bảo lưu cước cho gói.

Dung lượng của gói TRI ÂN Mobifone chỉ được sử dụng trong khoảng thời gian quy định của gói, nếu sử dụng không hết sẽ bị xóa lưu lượng nhưng chu kỳ tiếp theo sẽ không áp dụng cồn tích lũy.

Nhà mạng không giới hạn số lần đăng ký gói cước trong thời gian triển khai nên bạn có thể thoải mái đăng ký gói cước bao nhiêu lần tùy thích.

Nếu thuê bao của bạn bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều mà mở lại gói cước sẽ không tự động mở lại.

Gói TRI ÂN Mobifone với khuyến mãi hấp dẫn chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn tận hưởng trọn vẹn ưu đãi. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này.