Hướng dẫn khôi phục sim Mobifone bị nhà mạng thu hồi

Sim Mobifone bị treo táo phải khôi phục như thế nào là băn khoăn của rất nhiều người dùng hiện nay. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng, nếu bạn không đảm bảo các điều kiện sử dụng của sim do nhà mạng quy định thì sim Mobifone sẽ bị nhà mạng hủy, tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận lại sim. Bạn đã đăng xuất khỏi điện thoại nếu bạn biết cách thực hiện. Trong bài viết này, dichvumobile.vn sẽ mách bạn cách lấy lại sim Mobifone nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

huong-dan-khoi-phuc-sim-mobifone-da-bi-nha-mang-thu-hoi

Hướng dẫn khôi phục sim Mobifone bị nhà mạng thu hồi

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sim Mobifone bị thu hồi, và tùy theo từng nguyên nhân khác nhau mà cách xử lý cũng khác nhau. Nguyên nhân phổ biến nhất của việc thu hồi SIM Mobifone là SIM đã hết hạn sử dụng. Tương ứng, Monbifone cũng có quy định riêng về thời lượng sử dụng của sim nên nếu bạn cần đảm bảo thời lượng. Do đó, các SIM Mobifone sau sẽ bị thu hồi:

+ Người dùng di động trả sau không phải trả tiền trong thời gian dài mà không cần mô phỏng di động.

+ Bạn bị mất sim đã lâu và không làm được nữa. Sim bị chặn 2 chiều hơn 60 ngày không nạp tiền khôi phục hoạt động.

Để biết sim Mobifone của mình có bị thu hồi hay không, bạn có thể kiểm tra nhanh bằng cách gọi điện đến tổng đài Mobifone hoặc đến trực tiếp cửa hàng Mobifone. thời gian quý giá

Làm gì khi sim Mobifone bị hủy

Khi sim điện thoại của bạn bị thu hồi vẫn có thể lấy lại bằng các bước đơn giản nhưng xác suất không phải là 100% và còn tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của sim.

Nếu bạn muốn lấy lại thẻ SIM, vui lòng làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập chonso.mobifone.vn

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào ô tìm kiếm và nhấn nút tìm kiếm

Bước 3: Nếu thẻ sim điện thoại của bạn vẫn hiển thị trong kho số, hãy nhấn nút Giữ số và làm theo quy trình do nhà mạng quy định. Nếu số trên cửa hàng không còn hiện sim của bạn nghĩa là sim bị hủy đã được khách hàng khác đăng ký, bạn sẽ không thể khôi phục lại số. Thay vào đó, bạn có thể liên hệ với chủ sở hữu của sim hiện tại. Thương lượng tại đây và có thể mua lại SIM nếu có điều kiện.

Phục hồi giá sim Mobifone

Khách hàng cần trả thêm phí khi khôi phục lại SIM. Như vậy, giá khôi phục SIM trả trước là 50.000 đồng và giá khôi phục SIM trả sau là 60.000 đồng.

Sau khi đăng ký khôi phục SIM thành công, bạn chỉ cần đến cửa hàng Mobifone gần nhất để lấy lại SIM.

Vì vậy, việc khôi phục sim khá đơn giản, nhưng tỷ lệ thành công phụ thuộc vào thời điểm sim bị thu hồi và liệu nó có được kích hoạt lại cho người khác hay không. Nếu có thêm thắc mắc vui lòng liên hệ 18001090 để được hỗ trợ.