Khách hàng MobiFone có thể mua và sử dụng eSIM tại Việt Nam

Vui lòng chờ…

Hiệp hội người Hoa 14/06/19 12 bình luận

esim-mobifone

Thông tin mới nhất từ nhà mạng MobiFone cho biết: MobiFone đã thử nghiệm thành công và sẽ bắt đầu cung cấp eSIM cho khách hàng Việt Nam từ ngày 29/5/2019.

eSIM hoặc SIM nhúng là một công nghệ đã được triển khai trong các thiết bị thông minh như đồng hồ thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và hiện được Apple tích hợp vào điện thoại thông minh. SIM ban đầu được lắp vào thiết bị giờ sẽ được cài đặt sẵn trên điện thoại và trở thành một phần không thể thiếu của nó. Tuy nhiên, eSIM không bó buộc mà mở ra một cấp độ quyền năng hoàn toàn mới cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông.

Khách hàng mua iPhone XS và XS Max sẽ có thể tích hợp số điện thoại trực tiếp trên XS và XS Max thay vì sử dụng thẻ SIM vật lý. Người dùng iPhone sẽ không còn phải sử dụng điện thoại chỉ có 1 SIM như trước mà có thể sử dụng 2 SIM trở lên, do eSIM trên máy có thể chứa được cả đầu số 03-05.

Được các chuyên gia công nhận là "người thay đổi thế giới", công nghệ eSIM sẽ cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi nhà mạng trực tiếp trên điện thoại của họ và iPhone XS và XS Max sẽ biến các nhà mạng thành một hệ thống thuận tiện cho người dùng.

eSIM MobiFone

Khách hàng Nguyễn Việt Hùng có mặt tại cửa hàng MobiFone tại 213 Xã Đàn từ sáng sớm và hào hứng chia sẻ: "Có eSIM này thì khỏi phải lo nữa rồi. Hôm trước tính đổi sang iPhone, Samsung. có 2 Số điện thoại nhưng iPhone chỉ cho 1 nên hơi thẻ, giờ dùng thoải mái lắm, dùng được 2 thẻ sóng kép rất tiện lợi, nghe gọi, nhắn tin, data đều mượt. .”

Nhằm tạo điều kiện ưu đãi cho khách hàng, MobiFone sẽ triển khai miễn phí khai báo eSIM cho khách hàng từ ngày 15/6/2019 đến ngày 15/8/2019. Khách hàng có thể đến các cửa hàng MobiFone tại các thành phố lớn trên cả nước để trải nghiệm eSIM, tính năng công nghệ mới HOT nhất thời điểm hiện tại.

Hiện MobiFone cung cấp eSIM cho các dòng điện thoại thông minh như iPhone XS Max, XS, XR và Google Pixel 2.

Nguồn: Tin tức CNTT-TT

xem thêm:

  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, iPhone XR
  • Khách hàng MobiFone sẽ sớm trải nghiệm eSIM tại Việt Nam
  • Viettel chính thức tặng eSIM miễn phí cho khách hàng đầu tiên trong năm 2019

Trần Mẫn biên tập