Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone 1/12/2021 giới hạn data

Khuyến mãi thẻ nạp data của Mobifone chưa bao giờ làm tín đồ điện thoại thất vọng, bởi ưu đãi quá hấp dẫn và thiết thực. Như vậy, khách hàng chỉ cần tham gia thành công chương trình khuyến mãi này sẽ nhận ngay ưu đãi data hấp dẫn và khuyến mại lên đến 20%. Cụ thể, nếu nạp thẻ thông qua khuyến mãi nạp thẻ lưu lượng của Mobifone vào ngày 1/12/2011, bạn sẽ được ưu đãi không giới hạn data cộng ưu đãi, tha hồ tích lũy số dư khủng cho dế yêu như ý muốn. Chi tiết về thông tin khuyến mãi, bạn có thể tham khảo ngay bài viết này của 4gmobifone.vn

Đối tượng áp dụng: người dùng điện thoại di động trả trước trên toàn mạng, chỉ cần bạn trở thành người dùng thẻ SIM điện thoại di động trả trước, bạn có thể tham gia các hoạt động ưu đãi miễn phí và mang về chiết khấu hấp dẫn cho điện thoại di động của mình. .

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Thời gian áp dụng: 01/12/2011

Phương thức nạp tiền: Không quy định, bạn có thể tự do gia tăng tài khoản thông qua kênh nạp tiền phù hợp nhất theo nhu cầu của mình.

mobifone-khuyen-mai-nap-the-tang-data-duy-nhat-ngay-1122021

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone 1/12/2021 giới hạn data

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ trả trước Mobifone hưởng ưu đãi

Khách hàng khi tham gia KH khuyến mãi sẽ được hưởng ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp được quy đổi thành lưu lượng data hấp dẫn . Theo đó, khách hàng chỉ cần nạp thẻ thành công là có ngay dung lượng quy đổi 100MB lưu lượng tốc độ cao cho mỗi 1.000 đồng tiền khuyến mại .

Cộng data ưu đãi trong vòng 24h sau khi nạp thẻ, ngoài ra bạn có thể chủ động soạn tin nhắn KT ALL gửi 999 để kiểm tra data mình đã cộng và data còn lại trong quá trình sử dụng.

Lưu lượng data có hạn sử dụng trong 7 ngày, vui lòng cân nhắc sử dụng hết ưu đãi trong thời gian hiệu lực để tránh lãng phí. Chúc các bạn tham gia khuyến mãi thẻ nạp ngày 1/12 của Mobifone và khởi đầu tháng mới thật suôn sẻ với data tốt.