Mẹo duyệt Facebook dễ dàng chỉ với 1.000đ mỗi ngày

Vui lòng chờ…

cov

Với nhu cầu sử dụng Facebook ngày càng tăng cao, để bắt kịp xu hướng này, hai nhà mạng Viettel và MobiFone đã lần lượt tung ra các gói cước “lướt sóng” giúp các bạn trẻ tiết kiệm chi phí khi sử dụng Facebook và mang lại hiệu quả cao nhất.

1. Đăng ký gói Facebook của Mobifone

Hiện tại Mobifone sử dụng 2 gói cước đó là gói Facebook Mobifone là FB1 và FB30; gói FA của Mobifone bao gồm FA, 3FA, 6FA, 12FA. Đây là các gói cước 3G Mobifone không giới hạn data truy cập Facebook. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

Gói Data Plus với dung lượng lưu trữ miễn phí bên ngoài Facebook:

1

Các gói Facebook Facebook chỉ dành cho truy cập Facebook:

2

Lưu ý: Quý bằng hữu sử dụng gói FB30 phải đăng ký MIU, MIU90, BMIU, M70, M120, M200… và các gói bổ sung 3G khác mới có thể truy cập thành công.

2. Cách đăng ký gói Facebook mạng Viettel

Giống như MobiFone, Viettel cũng có gói cước Facebook phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Các gói Facebook dành cho người dùng 3G:

3

Các gói Facebook dành cho người dùng 4G:

3

Ưu điểm khi đăng ký gói cước Facebook là bạn có thể yên tâm lướt Facebook mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại mỗi ngày mà không lo hết tiền trong tài khoản. Ngay cả khi tài khoản của bạn không còn tiền, bạn vẫn có thể thoải mái lướt facebook. Ngay cả các chức năng trên Facebook như đăng trạng thái, thích hoặc chia sẻ bài viết, đăng ảnh và video để chia sẻ với bạn bè, trò chuyện qua tin nhắn hay gọi video sẽ ở tốc độ tối ưu.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ với mọi người nhé.

xem thêm:

  • Cách dùng nhiều Facebook cùng lúc từ 1 app cực đơn giản
  • Mẹo duyệt Facebook nhanh mà vẫn tiết kiệm dung lượng 3G, 4G

Pan Fuzhong biên tập