Mẹo xem nhanh lịch sử nạp thẻ sim Mobifone

Biết cách xem lịch sử trừ tiền của sim Mobifone sẽ giúp người dùng chủ động hơn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt các dịch vụ đã đăng ký và cước phí sử dụng tương ứng. Đây là thao tác quan trọng để quản lý và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên sim di động được tốt nhất.

Chi tiết về cách kiểm tra lịch sử trừ tiền của sim Mobifone trên đây, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây. Chỉ mất vài phút, thao tác vô cùng đơn giản là bạn sẽ biết được thông tin khấu trừ chi tiết trên sim điện thoại di động của mình.

Hồ sơ đăng ký là thao tác rất đơn giản, bạn có thể chủ động tra cứu thông qua website của nhà mạng hoặc tổng đài điện thoại di động.

bi-kip-kiem-tra-lich-su-tru-tien-sim-mobifone-nhanh-gon

Mẹo xem nhanh lịch sử nạp thẻ sim Mobifone

Hướng dẫn tra cứu qua tổng đài

Khách hàng chỉ cần bấm số 18001090 để được kết nối với tổng đài Mobifone, sau đó yêu cầu xem chi tiết lịch sử ưu đãi trên sim di động của mình. Nhân viên Mobifone sẽ thực hiện tra cứu trên hệ thống và trả kết quả cho bạn ngay sau đây.

Hướng Dẫn Dò Kênh Online

Trên điện thoại di động có kết nối 4G Mobifone hoặc wifi, bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử nạp thẻ sim của mình trên ứng dụng hoặc website Mobifone.vn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Xem lịch sử trừ cước trên website: Truy cập trang Mobifone.vn , sau đó đăng nhập tài khoản Mobifone Portal => Chọn Mục My Mobifone và chọn mục “Tìm Cước” => Bấm chọn thời gian để tìm lịch sử dụng trừ cước, sau đó Bấm nút “ Tìm" để hiển thị kết quả.

– Xem lịch sử cước trên ứng dụng MY Mobifone: Trên di động có ứng dụng Mobifone Next , vào giao diện chính => nhấn vào nút Xem Cước” = > chọn thời gian muốn tìm => hệ thống sẽ tự hiển thị chi tiết cước cho bạn thông tin.

– Xem lịch sử thanh toán trên app Mobifone Next: Cách này bạn cũng phải đăng nhập tài khoản My Mobifone trên App => Trên giao diện chính của trang, bạn nhấn vào “Lịch sử ” => Chọn mục muốn xem là Gọi, nhắn tin, gói cước, nạp tiền => chọn ngày/tháng muốn tra cứu => ứng dụng sẽ hiển thị mức cước cụ thể mà bạn cần tra cứu.

Để kiểm tra trực tuyến lịch sử trừ tiền, bạn có thể sử dụng website Mobifone.vn và ứng dụng My Mobifone để kiểm tra đến 6 tháng . Trên ứng dụng Mobifone Next, bạn sẽ xem được lịch sử cước của 3 tháng.

Bằng cách kiểm tra lời nhắc về lịch sử khấu trừ cụ thể, bạn có thể dễ dàng biết được lịch sử tiêu dùng của mình trong một khoảng thời gian nhất định và số tiền bạn cần chi cho mỗi dịch vụ. Hãy áp dụng ngay cách tra cứu hữu ích này để sử dụng và quản lý chi tiêu trên điện thoại một cách tốt nhất. Chúc may mắn với tìm kiếm của bạn!